Khoe ảnh sinh nhật đón tuổi 34, Hà Tăng lại khiến dân tình xuýt xoa vì nhan sắc thần thái

( PHUNUTODAY ) - Nhan sắc kiêu sa cùng thần thái sang chảnh luôn giúp Tăng Thanh Hà nổi bật mọi lúc, mọi nơi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã đăng tải bức hình của mình cầm chiếc bánh kem nhân ngày sinh nhật tuổi 34. Đi kèm với hình ảnh nàng ngọc nữ không quên nhắn nhủ: "Tuổi mới không mong gì hơn là sức khoẻ thật tốt để làm được nhiều việc hơn, chăm sóc các con và gia đình tốt hơn, khám phá nhiều nơi hơn bên cạnh những người mình yêu và yêu mình".

ha-tang-khoe-nhan-sac 1

Có thể thấy, nhan sắc của Tăng Thanh Hà qua bao nhiêu năm qua vẫn khiến nhiều người phải xuýt xoa. Cô gây chú ý dù chỉ trang điểm vô cùng nhẹ nhàng với chút son cùng một đường kẻ mắt rất mảnh. 

Năm 2012, cô kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn, con trai của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Hiện tại cô đã có 2 nhóc tỳ đáng yêu. Để ý có thể thấy cô thường xuyên khoe những khoảnh khắc đời thường của cuộc sống thay vì hàng hiệu hay gia thế nhà chồng. Điều đó khiến ai cũng thêm phần ngưỡng mộ Hà Tăng. Phải công nhận rằng dù là đã mẹ 2 con và bước sang tuổi U35 nhưng Hà Tăng vẫn giữ nhan sắc vạn người mê và thần thái đỉnh cao không chê vào đâu được.

ha-tang-khoe-nhan-sac 3

Hà Tăng là nữ diễn viên tài năng của showbiz Việt, cô vừa có khả năng chọn vai tốt vừa biến hóa với nhiều nhân vật và tính cách khác nhau. Những năm vừa qua, Hà Tăng đã hạn chế hoạt động nghệ thuật, chủ yếu lui về chăm sóc gia đình và làm kinh doah. Phải công nhận rằng dù là đã mẹ 2 con và bước sang tuổi U35 nhưng Hà Tăng vẫn giữ nhan sắc vạn người mê và thần thái đỉnh cao không chê vào đâu được.

Nói về cuộc sống hiện tại, Hà Tăng từng chia sẻ: "Tôi hạnh phúc hay không, chỉ cần mình tôi biết là đủ. Thực ra, tôi sống đơn giản hơn mọi người tưởng và hạnh phúc gia đình đôi khi cũng giản dị hơn chúng ta tưởng, để mà chúng ta phải bận tâm quá nhiều đến chuyện của người khác cũng như của chính mình".

Hà Tăng đã ít tham gia các hoạt động nghệ thuật, chuyên tâm vào làm kinh doanh nhưng cô nàng cho rằng đây là khoảng lặng cần thiết của mình trên con đường nghệ thuật chứ không phải từ bỏ đam mê. 

rong một bài phỏng vấn sau khi kết hôn, Hà Tăng nhận định: "Hạnh phúc là những thứ chúng ta không đếm được, mà chỉ có thể cảm nhận. Giống như ly cà phê bạn uống mỗi ngày, có khi rất ngon, có khi vừa phải, cũng có khi thì nhạt nhẽo, hoặc cũng có khi vì mải bận với những lo toan nào đó mà bạn quên cảm giác thưởng thức ly cà phê đó đúng nghĩa".

Hà Tăng tiếp tục chia sẻ: "Hạnh phúc với tôi nó vừa phải, không quá vồ vập, nhưng giản dị và có chiều sâu. Lúc này, tôi hài lòng với cuộc sống của mình. Nếu hài lòng là chỉ số đo hạnh phúc thì tôi nghĩ mình có số điểm khá cao".