Loại rau là “khắc tinh” của bệnh K, vừa ngon vừa bổ, nhiều người cứ tiện tay vứt vào thùng rác
Lá của loại rau này là kẻ thù của ung thư nhưng nhà nào cũng vứt, ít ai biết rằng đem đi nấu thành món ăn vừa ngon vừa bổ
Lá của loại rau này là kẻ thù của ung thư nhưng nhà nào cũng vứt, ít ai biết rằng đem đi nấu thành món ăn vừa ngon vừa bổ
Những cây cần tây bẹ to bán ngoài chợ thường bị bứt bỏ vợi lá, còn những cây cần tây nhỏ vẫn có lá nhưng khi mang về dùng nhiều người cũng vặt bỏ lá, vì sao vậy?
Lá cần tây còn có nhiều tác dụng tốt với sức khoẻ.
Lá cần tây có độc không, có gây hại cho sức khỏe con người không? Tại sao không ăn lá khi ăn cần tây?
Với cách chế biến này, bạn sẽ thấy loại lá này không chỉ xào với thịt mò mà mang làm bánh cũng ngon hết nấc, phù hợp làm món ăn sáng.
Lần nào mua về xào cũng cắt phăng lá đi mà mọi người không biết mình đã bỏ qua một kho dinh dưỡng quý như nhân sâm đắt tiền.
Nhiều nghiên cứu cho thấy lá cần tây già chứa hàm lượng caroten cao gấp 88 lần thân cây còn vitamin C thì gấp 13 lần.
Khi mua cần tây (loại để ép lấy nước), nhiều người chỉ nhặt cọng cần tây để ăn mà không ăn lá. Tuy nhiên, thói quen này vô tình bỏ vào thùng rác bộ phận cực bổ dưỡng.