Thứ này của lợn bị nhiều người chê bẩn, hoá ra là “thần dược” níu giữ thanh xuân, lượng sắt gấp 10 lần thịt
Mặc dù bị nhiều người chê vì không đảm bảo an toàn vệ sinh nhưng thứ này được ví như “thịt lỏng”, ăn vào phòng được nhiều bệnh.
Mặc dù bị nhiều người chê vì không đảm bảo an toàn vệ sinh nhưng thứ này được ví như “thịt lỏng”, ăn vào phòng được nhiều bệnh.
Thay vì dùng hành lá, người Nhật làm món trứng chiên thường cho thật nhiều lá hẹ.
Lá hẹ là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn tùy ý.
Người Nhật có thói quen rán trứng cùng loại rau này còn có tác dụng gấp đôi lại có tác dụng ngừa K hiệu quả.
Với công thức rán trứng dưới đây bạn sẽ có một món ăn vừa lạ miệng, vừa tốt cho sức khỏe.
Những loại rau dưới đây chứa nhiều vitamin, khoáng chất rất tốt cho sức khỏe của bạn nếu được sử dụng mỗi ngày, chớ dại bỏ qua.
2 loại rau này được bán nhiều ở chợ, giá rất rẻ. Ít ai biết rằng nếu kết hợp với nhau chúng sẽ mang lại món ăn rất ngon và bổ.
Thay vì rán trứng với hành lá, bạn có thể rán trứng với lá hẹ ngăn ngừa ung thư, tăng cường dinh dưỡng.
Có một loại rau rất đặc biệt, bổ hơn thịt rẻ hơn thuốc, bán đầy ngoài chợ mà trồng tại nhà vô cùng dễ, trồng một chậu có thể ăn được cả đời.
Với công thức rán trứng với hẹ dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, lạ miệng lại rất giàu dinh dưỡng phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.
Đây là 4 loại rau cực tốt cho sức khỏe. Khi ra chợ, bà nội trợ nên mua về chế biến cho gia đình.
Đây là những loại rau được mệnh danh là rau trường thọ, tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết để mang về ăn.
Bạn có thể dễ dàng mua hai loại rau này ở các chợ với giá rất rẻ.
Dưới đây là những loại rau chứa nhiều chất bổ mà lại rất rẻ nhưng không phải ai cũng biết mà mua về.
Lá hẹ không chỉ là một loại thực phẩm bổ dưỡng mà còn là một vị thuốc quý, lành tính. Khi sử dụng lá hẹ để chế biến món ăn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe đồng thời tạo nên những món ăn thơm ngon, lạ miệng, ai cũng mê.