Làm cố vấn “Người Ấy Là Ai”, Diệu Nhi "não cá vàng" đến nỗi phải mang theo giấy bút ghi chép cho đỡ quên

( PHUNUTODAY ) - Không thể phủ nhận Diệu Nhi rất có tâm khi làm cố vấn trong chương trình “Người Ấy Là Ai”.

Xuất hiện ở vai trò cố vấn tại chương trình “Người ấy là ai” mùa 3 được phát sóng mới đây, nữ diễn viên hài Diệu Nhi đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với tính cách vốn hài hước và “lầy lội” của mình.

Empty

Diệu Nhi xuất hiện ở vai trò cố vấn tại chương trình “Người ấy là ai” mùa 3

Bên cạnh những giây phút hài hước, khán giả còn bất ngờ nhìn thấy Diệu Nhi ở một phương diện khác. Cụ thể, cô đã rất có tâm khi mang theo cây bút và một cuốn sổ ghi chép nhỏ đến với Người ấy là ai để tìm được chàng trai phù hợp cho nữ chính Thiên Tâm. 

Empty

 Diệu Nhi phải mang theo giấy bút để ghi chép cho đỡ quên

Diệu Nhi chia sẻ tính cô hay quên trước quên sau mà chương trình lại có nhiều vòng loại nên muốn ghi chép cụ thể thông tin về các chàng trai, cũng như muốn suy đoán cẩn thận qua từng vòng để phục vụ cho những giây phút quan trọng.

Empty

Hành động của Diệu Nhi nhanh chóng bị MC Trấn Thành phát hiện

Empty

Trấn Thành đoạt lấy cuốn sổ và giơ lên cho tất cả mọi người cùng biết

Khoảnh khắc Diệu Nhi tập trung ghi chép cho thấy cô nàng rất có tâm khi đến với chương trình. Và cuối cùng, cô và dàn cố vấn cũng đã tìm được chàng trai độc thân phù hợp với nữ chính.

Dưới phần bình luận clip trên Youtube, rất nhiều khán giả tỏ ra thích thú với tính cách hài hước nhưng không kém phần nghiêm túc của Diệu Nhi, thậm chí có bình luận để lại cho rằng cô như là một điểm sáng của tập 12.

dieu-nhi-la-ai-bc741ce4-1007

Được biết, Diệu Nhi là gương mặt quen thuộc với khán giả qua các sitcom, tiểu phẩm hài cũng như các bộ phim điện ảnh, truyền hình đình đám thời gian gần đây. Không nổi bật với nhan sắc kiêu kỳ, Diệu Nhi được coi là “đóa hoa lạ” ngát hương và trở thành diễn viên tài năng trong làng giải trí. Một số bộ phim và chương trình truyền hình có sự góp mặt của nữ diễn viên như là Gia đình là số 1, Ngày mai cưới, Gái già lắm chiêu, Vú em tập sự, Chạy đi rồi tính, series Thập Tâm Muội, Chiến dịch chống ế, ..