Mâu thuẫn với ekip, Á quân Sao Mai 2019 suýt không thể tung MV

( PHUNUTODAY ) - Nói về những khó khăn vs kỷ niệm khi thực hiện MV, Thanh Tâm tiết lộ MV suýt chút nữa đã không được ra mắt, vì những mâu thuẫn không thể giải quyết được với ekip.

Tối ngày 22/10, Á quân Sao Mai 2019 Thanh Tâm chính thức trình làng MV mới toanh mang tên Ngày Buồn Nhất. Ca khúc do chính Thanh Tâm sáng tác. Có thể nói đây là MV mà Thanh Tâm dành nhiều thời gian và tâm huyết để cho ra mắt khán giả.

Empty

Nói về những khó khăn vs kỷ niệm khi thực hiện MV Ngày Buồn Nhất, Thanh Tâm tâm sự rằng, MV này suýt chút nữa thì đã không được ra mắt, trong quá trình thực hiện MV, Tâm và ê kíp của mình có nhiều tranh cãi, mâu thuẫn đến mức muốn dừng hợp tác. Thậm chí, Tâm còn bỏ ngang, quyết dừng lại không quay nữa và đi từ Đà Lạt về lại Sài Gòn ngay trong đêm khi thấy không khí trong đoàn căng thẳng.

Empty

MV Ngày Buồn Nhất được quay đơn giản với bối cảnh chính là một căn phòng ngập tràn những hình ảnh kỷ niệm về một tình yêu dang dở. Thanh Tâm lột tả nỗi buồn, nỗi nhớ nhung, sự tiếc nuối và một tình yêu đẹp nhưng kết thúc buồn. Họ tìm được nhau giữa hàng vạn người, yêu nhau nhưng rồi lại không thể đến được với nhau, phải chấp nhận rời xa nhau trong khi tình yêu còn đang say đắm. 

Empty

Thanh Tâm cho biết, lần đầu thử sức sáng tác không thể tránh khỏi những sai sót, cũng như không thể hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, bản thân cô lại rất thoải mái vì đơn giản Thanh Tâm viết lại những cảm xúc thật của mình, bằng những giai điệu do chính tâm hồn nhạy cảm của mình để hoàn thành bài hát.

Empty

Đây là MV thứ 2 trong sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của Thanh Tâm, trước đó là MV Đừng Hát Khi Buồn. Cách đây không lâu, Thanh Tâm cũng cho ra mắt một album nhạc gồm 5 ca khúc về Hà Nội mang tên “Hà Nội Trong Tâm” và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khán giả yêu thích những ca khúc viết về Hà Nội.