Loại thực phẩm giá rẻ nhưng cực giàu sắt, chỉ 10.000 đồng là có bữa no
Vì có giá thành rẻ nên đậu phụ không được nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên, ít ai biết rằng đậu phụ cũng rất giàu dinh dưỡng.
Vì có giá thành rẻ nên đậu phụ không được nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên, ít ai biết rằng đậu phụ cũng rất giàu dinh dưỡng.
Đậu phụ là món ăn bình dân, quen thuộc với nhiều gia đình. Từ đậu phụ bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau mà cách làm khá đơn giản.
Loanh quanh ăn mãi đậu luộc, đậu rán có khiến bạn thấy nhàm chán? Vậy thì hãy thử với cách chế biến đậu phụ mới lạ này nhé.
Đậu phụ là thực phẩm quen thuộc với người Việt. Thực phẩm này giàu đạm và chứa nhiều vitamin. Vậy khi rán đậu nên dùng dầu nóng hay dầu lạnh và không lo đậu dính chảo?
Với những nguyên liệu đơn giản và cách chế biến nhanh chóng, bạn đã có ngay món chả đậu phụ thơm ngon hấp dẫn cho bữa cơm gia đình.
Tuy là món ăn quen thuộc nhưng với những ngày Tết thì đậu phụ sẽ là món ăn vô cùng trôi cơm.
Thực phẩm này không chỉ ngon, rẻ mà còn chứa nhiều dinh dưỡng, đặc biệt là canxi.
Món bánh rau xanh đậu phụ có vẻ ngoài rất hấp dẫn sẽ khiến trẻ nhỏ thích mê. Với những bé không thích ăn rau, mẹ có thể áp dụng cách chế biến này để con ăn được nhiều rau hơn.
Đậu phụ sốt có hương vị đậm đà nên người lớn và trẻ nhỏ vô cùng yêu thích.
Với nguyên liệu chính là đậu phụ, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn mới lạ với hương vị vô cùng hấp dẫn.
Đậu phụ rán theo cách truyền thống đã quá nhàm chán, hãy thử làm ngay món đậu phụ đặc biệt theo cách sau đây, đảm bảo ai ăn cũng mê: