4 bí quyết của đầu bếp giúp các món xào thơm ngon, đúng vị
Để tạo ra những món xào đậm đà và hấp dẫn, không chỉ cần nguyên liệu tươi ngon mà còn phải có bí quyết chế biến đúng đắn.
Để tạo ra những món xào đậm đà và hấp dẫn, không chỉ cần nguyên liệu tươi ngon mà còn phải có bí quyết chế biến đúng đắn.
Ếch là một trong những loại thực vừa ngon lại giàu chất dinh dưỡng nhưng không phải ai cũng thích. Nhưng chỉ cần được thưởng thức 3 món ăn hấp dẫn từ ếch này, đảm bảo ai cũng phải thích mà khen ngon.
Bạn đang không biết nên đổi khẩu vị cho gia đình như thế nào thì hãy thử ngay 3 món ngan xào dưới dây, đảm bảo đủ ngon, đủ hấp dẫn, ai ăn rồi cũng phải mê.
Nhìn bề ngoài rau bò khai gần giống như ngọn su su. Bạn có thể đem xào hay nấu canh đều rất ngon. Quen thuộc hơn cả có lẽ là món rau bò khai xào.
Ốc móng tay màu trắng, vị ngọt, hơi mặn. Theo y học cổ truyền, ốc móng tay có tính mát, được dùng trị các bệnh bướu nước, bướu khí, đờm loãng,…
Trong mâm cơm của hầu hết các gia đình gần như không thể thiếu được món xào. Để có một món xào thật ngon như nhà hàng, bạn có thể học theo những mẹo này.
Hai loại rau này vốn rất quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, ít ai biết rằng kết hợp chúng với nhau sẽ cho ra món ăn cực kỳ bổ máu.
Các món chiên xào thường được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm, béo thơm ngon và bắt mắt. Tuy nhiên, nếu không biết cách nấu ăn sẽ khiến những món ăn này bị ngấm dầu mỡ quá nhiều và tác động không tốt cho sức khỏe, cùng với đó, món ăn cũng gây cảm giác ngán, chóng chán hơn.
Sự kết hợp của cải bó xôi cùng với nấm ngọc châm trắng không chỉ mang đến cho bạn món ăn ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng.
Chỉ cần khéo léo một chút, bạn sẽ có những món xào ngon từ thịt lợn để đổi bữa cho cả nhà trong những ngày cách ly xã hội này. Hãy tham khảo công thức 10 món xào ngon từ thịt lợn ngon!