Nấm đùi gà đừng chỉ xào thịt, làm cách này có ngay món mềm thơm, phù hợp với cả người ăn chay lẫn mặn
Với cách xào nấm đùi gà này, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn đậm đà, không lõng bõng nước và hao cơm số 1.
Với cách xào nấm đùi gà này, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn đậm đà, không lõng bõng nước và hao cơm số 1.
Nếu muốn tìm một món ăn thanh đạm, không tốn quá nhiều thời gian chế biến mà vẫn ngon bổ, bạn có thể học nay theo công thức dưới đây.
Với cách chế biến này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món nấm xào lạ miệng và bổ dưỡng.
Có hình dáng giống như đùi gà, loại rau này ngon, bổ, rẻ và giàu dinh dưỡng không kém gì thịt.
Nấm đùi gà thường được mua về để nấu, chế biến thành nhiều món để đổi vị, một trong số món đơn giản nhất là nấm đùi gà trộn hành tây rau răm, món này ăn như một món gỏi, vị giòn dai của nấm kết hợp với hành tây rau răm, mặn mặn cay cay ăn hoài không ngán.
Món nấm đùi gà xào cùng ớt xanh, tiêu đen dầu hào sẽ tạo thành một món ăn ngon hoàn hảo, ai cũng mê.
Mâm cơm ngày Tết thường có nhiều món giàu chất béo, 2 món trộn này sẽ giúp chống ngấy tuyệt vời.
Với cách làm này, bạn sẽ có ngay một đĩa nem thính chay thơm ngon, hấp dẫn từ nguyên liệu nấm đùi gà.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có ngay một món khai vị vừa ngon vừa lạ miệng chiêu đãi gia đình, bạn bè trong những dịp tụ tập.
Nấm đùi gà có hình gần giống đùi gà, phần thân màu trắng, thon dài, phần mũ nấm hình cầu, màu nâu, mang vị tự nhiên không nồng cũng không nhạt, đồng thời chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, có lợi cho sức khoẻ. Tuy nhiên cách chọn nấm đùi gà ngon, đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết.
Nấm đùi gà khi ăn rất ngọt, vị giòn dai nên có nhiều cách chế biến, được dùng thích hợp cho cả món chay và món mặn. Hãy thử tận dụng thực phẩm giàu chất dinh dưỡng này để chế biến món nộm lạ miệng và hấp dẫn cho cả gia đình bạn nhé.