Nghi vấn Hoàng Oanh đã bí mật sinh con cho ông xã ngoại quốc

( PHUNUTODAY ) - Có lẽ cho đến tận ngày người đep hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng, ông xã vẫn chưa thể về với cô.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Hoàng Oanh chia sẻ loạt ảnh tái ngộ với những người bạn thân trong "Ngựa hoang". Tuy nhiên nhiều người tinh ý nhận ra rằng, vòng 2 của cô trở nên thon gọn bất ngờ, điều này khiến ai cũng đoán được rằng dường như người đẹp đã sinh con cho chồng ngoại quốc.

Empty
Empty

 Trong bức ảnh được Khổng Tú Quỳnh đăng tải, cô lộ rõ vòng hai đã thon gọn.

Empty

Loạt ảnh quẩy tưng bừng với bạn bè khiến nhiều người đồn đoán rằng Hoàng Anh đã sinh em bé tuy nhiên chưa công khai.

Trước đó, vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên ông xã của cô đã không thể về Việt Nam trong 7 tháng qua. Nữ MC thường xuyên cập nhật trạng thái nhớ chồng và hy vọng chồng có thể sớm về chứng kiến khoảnh khắc cô hạ sinh con đầu lòng. Cô cảm thấy lo lắng.

 "Thèm nép vào lòng ông già nhà mình quá! Dù đã tìm mọi cách, nhưng không có ngoại lệ nào để Jack có thể về Việt Nam hay mình cũng không thể vào Singapore. Đây có lẽ là thử thách lớn nhất của 2 đứa từ trước đến giờ, nhất là khi thiên thần nhỏ chào đời con cũng không biết rằng thế giới đang hỗn loạn đến vậy, ba mẹ đang lo lắng đến dường nào. Con đừng lo, dù ngoài kia có bao nhiêu sóng gió, ba mẹ sẽ luôn bảo vệ con", Hoàng Oanh tâm sự.

Tuy nhiên cô sớm lấy lại tâm trạng bởi bản thân cô cũng cảm thấy nhiều người cũng đang trong gặp tình huống tương tự: "Mình tưởng mình là trường hợp hy hữu nhưng không phải, rất nhiều chị em bạn bè nhắn tin cho mình chia sẻ và động viên vì họ cũng đang trong cùng hoàn cảnh. Họ cũng đang "xất bất xang bang" vì một mình chống chọi khó khăn khi không có chồng hay gia đình bên cạnh lúc sắp sinh hay mẹ phải xa con trong thời gian quá lâu mà không biết đến bao giờ mới được gặp lại".

Dù không có chồng ở bên trong suốt quá trình mang thai nhưng theo chia sẻ của cô thì anh thường xuyên quan tâm gọi điện động viên và thậm chí còn gửi quà bí mật cho cô.

anh-1-1579228675605

Có lần, Hoàng Oanh xúc động nói về ông xã đã đàn hát cho cô nghe để cô khuây khỏa: "Khi không thể gặp nhau, chúng tôi trò chuyện qua màn hình điện thoại, rồi đàn hát cho nhau nghe. Cảm thấy thật may mắn vì còn có những phát minh hiện đại của con người thời đại 4.0 để chúng ta có thể nhìn thấy mặt nhau, nghe được giọng nói của người thương. Tưởng tượng ngày xưa thời chiến tranh ông bà ta đã giữ liên lạc như thế nào, qua những lá thư tay, không biết có đến được người nhận giữa bom đạn hay không? Thật là mình đã quá may mắn cả nhà ạ".