Thịt lợn luộc mãi vẫn thấy 'hồng đỏ': Không phải là chưa chín mà phải lập tức kiểm tra nguồn nước nhà mình

Thịt lợn luộc mãi vẫn thấy "hồng đỏ": Không phải là chưa chín mà phải lập tức kiểm tra nguồn nước nhà mình

Nhiều chị em thấy khó hiểu khi miếng thịt lợn mình luộc cả nửa tiếng mà nhìn vẫn hồng hồng, đỏ đỏ. Tuy nhiên đây không phải là thịt chưa chín, hay do miếng thịt có vấn đề mà nguyên nhân chính lại nằm ở nguồn nước, đây là cảnh bảo nguy hại tới sức khỏe bạn nên phải lập tức kiểm tra nhé!

TH true WATER: Tinh khiết mạch nước ngầm từ những tầng đá núi lửa triệu năm

TH true WATER: Tinh khiết mạch nước ngầm từ những tầng đá núi lửa triệu năm

Nguồn nước ngầm trong lòng Núi Tiên – ngọn núi lửa đã tắt 2,6 triệu năm trước - từ những cơn mưa nhiệt đới ngấm sâu qua các lớp đá bazan olivine được bảo vệ khỏi yếu tố bên ngoài, tác nhân ô nhiễm. Nguồn nước ngầm quý giá ấy như một nàng tiên ngủ giấc triệu năm- được đánh thức bởi tập đoàn TH.

Dưa chuột Việt Nam cũng bị nhiễm khuẩn E.coli

Dưa chuột Việt Nam cũng bị nhiễm khuẩn E.coli

Cụ thể, nguồn nước tưới dưa chuột hiện nay vẫn chủ yếu được người dân lấy là nước thải, lắng đọng từ ao hồ gần đó. Tất nhiên, nước ở khu vực này sẽ nhiễm khuẩn E.coli cao nên khi tưới lên dưa sẽ làm nhiễm khuẩn.

1