Hầm xương, thịt rau củ cho con nên dùng nước hay dùng cái? Nhiều mẹ làm sai khiến con lỡ giai đoạn vàng
Ninh hầm xương thịt, rau củ là cách làm của nhiều gia đình khi cho con ăn. Nhưng dinh dưỡng tập trung ở nước hay ở cái?
Ninh hầm xương thịt, rau củ là cách làm của nhiều gia đình khi cho con ăn. Nhưng dinh dưỡng tập trung ở nước hay ở cái?
Đây là bí kíp mà nhiều người nội trợ lâu năm cũng chưa nắm được, thậm chí nhiều hàng ăn nhỏ cũng chưa học được
Hầm xương là công đoạn quan trọng để tạo nước dùng thơm ngon cho món ăn nhà bạn.
Thói quen ninh xương ống, lọc lấy nước nấu cháo để quấy bột cho trẻ dưới ba tuổi có thể khiến trẻ bị còi xương và thiếu chất.