Phản ứng của con trai Ngô Kiến Huy khi Thanh Thảo chính thức tiết lộ thân phận thật khiến khán giả nghẹn ngào

( PHUNUTODAY ) - Cuối cùng thì Thanh Thảo cũng đã quyết định tiết lộ thân phận thật của Jacky Minh Trí. Khán giả nghẹn ngào với những chia sẻ của nữ ca sĩ.

Từ ngày Thanh Thảo làm tất cả giấy tờ hợp pháp để nhận nuôi cậu bé Jacky Minh Trí là con ruột của em gái mình, nữ ca sĩ luôn cố gắng cùng ông xã bù đắp cho con nhiều nhất có thể. Con trai càng trưởng thành, Thanh Thảo lại lo lắng đủ điều vì vẫn chưa tìm ra câu trả lời cho con khi con hỏi về bố ruột của mình. 

thanh-thao-va-con-trai-ngo-kien-huy 1

Mới đây nhất, Thanh Thảo đã đăng tải loạt khoảnh khắc từ ngày Jacky và kể tình huống bất ngờ khi cậu bé đã tự tìm google tên mình và đã cho ra loạt kết quả khiến Jacky hoang mang. 

Nguyên văn dòng chia sẻ của Thanh Thảo: 

"Cậu tiến lại gần cái máy Alexa và tò mò hỏi về bản thân mình.

Cậu tiến lại gần cái máy Alexa và tò mò hỏi về bản thân mình. “How about Jacky Minh Trí?” Bác Google trong máy hiện ra toàn bộ bài viết và profile về cậu, trong đó có một dòng chữ “NKH’s Son” (con trai Ngô Kiến Huy)

Cậu quay sang hỏi mẹ “Who is that guy? I dont even know him, why GG show JK is NKH’son?” (tạm dịch: "Người ấy là ai? Con thậm chí còn không biết người đó, tại sao google lại cho thấy Jacky là con trai Ngô Kiến Huy). Mẹ đứng hình vài giây rồi hỏi lại cậu tại sao con lại hỏi như vậy? Cậu trả lời “I want to know who is my real father" (Con muốn biết ai là bố ruột của con).

Sau một hồi lấp liếm, mẹ lảng sang chuyện khác, đổ thừa google nhiều khi cũng nhầm lẫn chứ con chỉ là một đứa trẻ bình thường sao bác google lại biết profile của con. Cậu chỉ vào màn hình nói “This is my pictures, nhiều hình của con lắm nè mẹ”. Mẹ có tí bối rối và câu chuyện khép lại sau khi cả nhà lảng tránh câu trả lời...

Hai ngày sau đó, mẹ hẹn cậu đi ăn món cậu thích. Trên đường đi, mẹ nói cho cậu biết sự thật cha của cậu là ai. Và giải thích cho cậu hiểu, khi cha mẹ của cậu đến với nhau, họ là những người trẻ, cần phải lo công việc và sự nghiệp nên họ không có thời gian chăm sóc cậu. Từ khi cậu ra đời đến nay, cha ruột quá bận rộn nên chưa từng 1 lần gặp mặt nên cậu không biết là ai cũng đúng thôi.

Vì mẹ Thảo lớn hơn cha mẹ cậu đến 10 tuổi lận nên mẹ Thảo biết cách chăm sóc cậu, và tại khi cậu mới sinh ra cậu cute baby lắm nên mẹ Thảo yêu lắm, phải mang cậu về nuôi và đưa cậu sang Mỹ học luôn. Cậu sống với mẹ Thảo từ nhỏ đến lớn, ở Việt Nam rồi sang Mỹ.

thanh-thao-va-con-trai-ngo-kien-huy 12

Cậu: “What year you were born and what year they were born?” (Mẹ sinh năm nào và họ sinh năm nào?). Sau khi mẹ nói tuổi ra thì cậu có vẻ gật gù đồng ý với giải thích đó.

Mẹ : “He is my student. I taught him singing and now he is a very famous singer and is also a businessman” (Người ấy là học trò của mẹ. Mẹ đã dạy người ấy hát và bây giờ đã là một ca sĩ rất nổi tiếng và cũng là một doanh nhân).

Cậu: “But you are more famous than him so you taught him to sing, right Mom?” (Có phải vì mẹ nổi tiếng hơn nên mẹ đã dạy người ấy hát không?)

Mẹ: “Yes con. Do you want to meet your father con?” (Đúng vậy con. Con có muốn gặp bố của con không?)"

Cậu: “No, I dont want to cry” (Không, con không muốn phải khóc) và nước mắt cậu lưng tròng. Nói thật, tim mẹ cũng tan chảy... Mẹ không biết sự lưng tròng ấy là cậu đang suy nghĩ gì?

Mẹ: “Mẹ đã nói sự thật với con, con đã biết cha ruột của con là ai, nhưng mẹ nghĩ tất cả những điều đó không quan trọng. Quan trọng là hiện nay con có mẹ là mẹ của con, I’m legally your mom, taking care of you, always here for you. And my husband is your father now (Về mặt pháp lý, mẹ là mẹ của con, là người chăm sóc con, luôn ở đây vì con. Và chồng mẹ bây giờ là bố của con). And con có mẹ Anh luôn bên cạnh, có bà ngoại rất yêu con, có chú Tom, có Kỳ Kỳ, có Justin ai cũng yêu con, và con có 3 em gái Jolie, Boo, Talia, có cậu Ty, có cô Ngân, có ông Phúc, có ông, có bà...

Cậu: “I have big family” và cậu cười.

Mẹ: “Yes, và cả nhà ai cũng thương con lắm luôn. That’s important. Con chỉ cần biết là cả nhà ai cũng thương và chăm sóc con. When you are growing up, you can decide to meet your father or not, right now, con chỉ cần học thật giỏi và thật ngoan thôi”.

Cậu: “I don’t think I will go to meet my real father. I only love my family. Mom, Can I go to the plane 777 ? I love to fly to somewhere now mom. Like Sacramento, can I?” (Con không nghĩ sẽ đi gặp bố ruột của con. Con chỉ yêu gia đình của con. Mẹ ơi, con có thể đi máy bay 777 được không? Con thích được bay đến một nơi nào đó ngay bây giờ. Con có thể đến nơi như Sacramento không mẹ?).

Mẹ nhẹ nhõm như vứt được tảng đá đè nặng trong lòng bao lâu nay, cậu đã chuyển đề tài sang chuyện khác và tự khép lại câu chuyện, con của mẹ thật sự lớn rồi...".

Dòng chia sẻ của Thanh Thảo lập tức thu hút hàng nghìn người quan tâm. Ai nấy đều cảm động trước phản ứng của Jacky và ngưỡng mộ cách mà cậu đối diện với sự thật. Hơn nữa, Thanh Thảo cũng đã có những cách trả lời hết sức phù hợp với tuổi của con.