Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai, nhưng phụ nữ sẽ còn đẹp hơn nữa nếu yêu đúng người

( PHUNUTODAY ) - Người ta thường hay có câu " Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai", vậy nhưng câu này còn đúng hơn " Phụ nữ sẽ còn đẹp hơn nữa nếu yêu đúng người".

Người ta thường hay có câu " Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai", vậy nhưng câu này còn đúng hơn " Phụ nữ sẽ còn đẹp hơn nữa nếu yêu đúng người".

Phụ nữ khi không thuộc về ai là lúc cô ấy tự lập, tự do nhất. Cô ấy không phải suy nghĩ rằng "người đàn ông của mình đang làm gì nhỉ, có nhớ đến mình không,..." Cô ấy không phải thay đổi gu ăn mặc của mình sang gu mà người đàn ông thích. Không phải để ý cô ấy làm cái này có được không, đã vừa lòng anh ấy chưa,...

Leesungkyung1

Cô ấy có thể thoải mái xây dựng các mối quan hệ của bản thân mà không sợ có ai ghen tuông hay kiểm soát. Cô ấy có thể đánh màu son đỏ, mặc chiếc váy khoe cơ thể quyến rũ mà không sợ ai cấm cản. 

jennie232

Cô ấy không phải luôn buồn rầu, suy nghĩ khi người đàn ông gây ra lỗi lầm. Cô ấy không phải tấm tức khóc lóc khi người đàn ông vô tâm. Cô ấy không phải đau lòng đến mức "chết đi sống lại" khi người đàn ông nói lời buông tay.

ab10

Không lo nghĩ suy tư gì, được sống thoải mái, thỏa thích thì thử hỏi người phụ nữ nào lại không rạng rỡ vui tươi chứ.

Nhưng ...

Phụ nữ sinh ra vốn được gọi phái yếu vậy nên nếu tìm được cho mình 1 chỗ dựa cả về tinh thần lẫn thể chất thì quả là điều vô cùng may mắn. Phụ nữ giỏi giang thành đạt nhưng lẻ bóng nhiều lúc ngồi suy nghĩ lại còn thấy sao cuộc sống mình lại buồn đến vậy, lại cô đơn đến vậy, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ mọi thứ để được nằm trong vòng tay người đàn ông mình yêu. Chỉ muốn cảm nhận được hơi ấm từ vòng tay anh, muốn được anh âu yếm vỗ về và chở che.

36

Nếu bạn yêu được đúng người đàn ông yêu bạn thật lòng, coi bạn như báu vật của anh ấy, bạn sẽ thấy khác hẳn ngay. Không phải 2 mình tốt hơn 1 mình hay sao?

Nếu đó là người đàn ông yêu bạn chắc chắn anh ấy sẽ luôn cố hết sức để bạn là người con gái hạnh phúc nhất, rạng rỡ nhất. Đương nhiên cuộc sống sẽ có lúc này lúc kia, là con người không ai hoàn hảo cả, không ai có thể khẳng định mình có thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Nhưng hãy nhìn vào những nỗ lực và cố gắng của người đàn ông trong mối quan hệ với bạn.

91

Người phụ nữ đẹp nhất là lúc cô ấy hạnh phúc nhất.