Loại rau gia vị bán đầy chợ lại mang ý nghĩa phong thủy giàu có tốt lành, trồng ngay 1 chậu trong nhà
Đây là loại rau gia vị thường thấy ở Việt Nam và cũng là loại cây phong thủy dễ trồng trong nhà, lại nhiều công dụng với sức khỏe
Đây là loại rau gia vị thường thấy ở Việt Nam và cũng là loại cây phong thủy dễ trồng trong nhà, lại nhiều công dụng với sức khỏe
Ở vùng nông thôn loại rau này mọc dại khá nhiều, đặc biệt là những bờ ruộng, bãi đất hoang hay những nơi ẩm thấp. Ít ai biết rằng nó rất tốt cho sức khoẻ.
Những loại rau này thường được dùng nhiều trong các món ăn để làm tăng hương vị. Không chỉ có vậy, những loại rau này còn có tác dụng chữa bệnh.
Nhờ có chứa nhiều chất chống oxy hoá flavonoid, khoáng chất và vitamin nên tỏi tây mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ.
Trong một số món ăn như canh cá rau thì là là loại rau gia vị không thể thiếu. Bên cạnh công dụng làm tăng hương vị cho món ăn, thì là còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
Các loại rau gia vị nếu không bảo quản tốt sẽ rất nhanh hỏng. Nhưng với cách này, thời gian bảo quản rau gia vị có thể lên tới 1 tháng, thậm chí 1 năm.
Cây gia vị là một trong những điều không thể thiếu trong nhiều món ăn ngon. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đến bạn cách trồng 6 loại cây gia vị trong nhà.
Bà bầu nếu ăn 4 loại rau thơm này sẽ rất dễ gây hại cho sức khỏe của cả mẹ và con. Những loại rau thơm bà bầu không nên ăn.
Nếu bạn đang muốn trồng những loại rau củ thơm ngon dùng để làm gia vị cho các món ăn thì đây chính là bài viết dành cho bạn.
Loại rau gia vị này thường được thêm vào nhiều món ăn để làm tăng hương vị nhưng ít ai biết rằng nó cũng mang đến những lợi ích nhất định.
Dưới đây là một số cây gia vị thông dụng có giá trị làm thuốc rất cao, gia đình nào cũng nên trồng một cây trong nhà.
Các loại rau gia vị dưới đây rất phổ biến tại Việt Nam lại dễ trồng dễ mua. Thường xuyên ăn chúng bạn hưởng vô số lợi ích sức khỏe đáng giá
Những loại rau thơm vị này dùng xong đừng vội bỏ gốc đi, chỉ cần tận dụng là có thể phát triển thành cây, ăn lâu dài.
Lá tía tô giàu đạm, canxi, sắt, tinh bột, chất xơ, phốt pho, vitamin C, là thứ rau gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn của người Việt.
Bạn có thể trồng những loại cây này trong nhà vừa để trang trí, vừa làm gia vị cho các món ăn và dùng để trị một số bệnh đơn giản.