Sắm nhẹ một chiếc váy màu trà sữa dưới đây đảm bảo bạn sẽ như nàng thơ

( PHUNUTODAY ) - Sắm váy màu trà sữa ngọt ngào diện thu đông là đi đâu ai cũng khen bạn đẹp chuẩn “nàng thơ”.

Đa phần chị em đều thích những món đồ nhẹ nhàng, không quá sặc sỡ những vẫn phong cách và thanh lịch. Nhưng nhiều người lại sợ rằng màu này sẽ khiến style nhạt nhòa. Hãy bỏ ngay suy nghĩ đó bởi những chiếc váy màu trà sữa ngọt ngào lại giúp các cô gái ghi điểm dễ dàng như chơi.

Tông màu này vô cùng nịnh mắt, phối cùng trang phục nào trông cũng hay và cuối cùng là mang đến cho hội chị em vẻ ngoài đáng yêu, xinh xẻo. Màu trà sữa với nhiều sắc độ đậm nhạt khác nhau nhưng chung quy đều giúp các tín đồ có sức hút hơn. Nếu bạnmuốn tăng vẻ nữ tính chỉ bằng một item, hãy thử ghim ngay những mẫu váy sau, đảm bảo sẽ khác biệt ngay.

vay-ao-mau-tra-sua 1

Mùa đông thì không thể thiếu váy len, đây là item vừa tôn dáng vừa giữ ấm. Khi bạn trang phục màu trà sữa ngọt ngào thế này, bạn cũng đừng quên mix với các món phụ kiện màu nâu/đen để hack tuổi trông thấy. 

vay-ao-mau-tra-sua 2

Chọn một chiếc váy màu trà sữa nịnh mắt với điểm nhấn buộc dây ngang eo, cô gái nào cũng như nàng thơ hết sức dịu dáng và nhẹ nhàng.

vay-ao-mau-tra-sua 3

Đối với các cô nàng công sở thì có thể nhắm ngay chiếc váy sơ mi màu trà sữa tinh tế, diện đi làm sẽ ghi điểm vô cùng.

vay-ao-mau-tra-sua 4

Nếu là các cô nàng sành mặc, chắc chắn phải sở hữu set váy áo bồng bềnh, mềm mại. Bạn cứ xúng xính cây đồ này dạo phố thì chẳng trượt điểm thanh lịch nào đâu.

vay-ao-mau-tra-sua 5

Chọn một chiếc váy len tăm ngắn trên gối và có độ ôm vừa phải vừa tôn lên đường cong cơ thể lại chẳng bao giờ lỗi mốt tẹo nào.

vay-ao-mau-tra-sua 6

Nếu quá băn khoăn, hãy cứ lựa chiếc váy dài tay xinh xẻo với màu trà sữa ngọt ngào, tuy an toàn nhưng chưa bao giờ lỗi mốt và vẫn giúp bạn thăng hạng phong cách hẳn hoi.

vay-ao-mau-tra-sua 7

Diện một chiếc váy màu trà sữa xinh yêu này mới là "thức thời" trong mùa thu đông đấy! Và mẫu váy rút dây mới mẻ hai bên vai chính là chân ái mùa này rồi.

vay-ao-mau-tra-sua 8

Một gợi ý khác là váy suông rút dây phom dáng rộng rãi, thoải mái cũng là item xinh yêu, không kén dáng. 

vay-ao-mau-tra-sua 8

Diện váy màu trà sữa, bạn chắc chắn đáng yêu và trẻ trung hơn bạn nghĩ đấy.

vay-ao-mau-tra-sua 9

Xúng xính chiếc váy màu trà sữa hợp không khí thu đông và cũng vừa mắt người đối diện là một trong những chiêu diện đồ chuẩn xác nhất mà các nàng nên áp dụng ngay.