Sau ly hôn vợ cũ, ca sĩ Khánh Đơn chính thức hé lộ thiệp cưới

( PHUNUTODAY ) - Sau hoãn cưới lần 1, Huỳnh Như - Khánh Đơn sẽ chính thức tổ chức hôn lễ vào ngày 9/10/2020.

Sau chuyện tình tan vỡ với ca sĩ Lương Bích Hữu, Khánh Đơn đã tìm được hạnh phúc bên bạn gái hotgirl Huỳnh Như. Trước đó, cặp đôi từng quyết định tổ chức hôn lễ vào ngày 9/9 nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên đành lùi lại.

Cho đến mới đây, Huỳnh Như đã chính thức thông báo về ngày trọng đại của mình. Cụ thể, trên trang cá nhân, Huỳnh Như đã công khai đăng tải khoảnh khắc mặc váy cô dâu sánh bước bên Khánh Đơn kèm tấm thiệp mời chuẩn bị gửi đến người thân, bạn bè. Theo nội dung ghi trên thiệp hồng, cặp đôi sẽ chính thức tổ chức hôn lễ vào ngày 9/10/2020 sau 1 tháng trì hoãn.

Empty
Empty

Thiệp cưới của Huỳnh Như - Khánh Đơn.

Được biết, Khánh Đơn (sinh năm 1987) là nam nhạc sĩ nổi tiếng với loạt bài hit đình đám như Quên cách yêu, Sao băng khóc, Tạm biệt người anh yêu... Bên cạnh sự nghiệp sáng tác đầy thành công thì đường tình duyên của anh lại khá lận đận.

1448686762-1448681672-bich-huu-5

Trong quá khứ, Khánh Đơn từng có cuộc hôn nhân chóng vánh với ca sĩ Lương Bích Hữu nhưng do bản tính ham chơi, không quan tâm đến vợ con nên cả hai ly hôn. Nam nhạc sĩ bùi ngùi chia sẻ: "Đến khi bị Hữu cự tuyệt, tôi mới tỉnh ngộ, hối hận nhưng đã không kịp. Tôi chán nản, lao vào nhậu nhẹt thâu đêm suốt sáng. 3 năm qua, tôi bỏ quên âm nhạc, từ chối rất nhiều lời mời, đặt hàng, chỉ lao vào nhậu. Đến bây giờ, cô ấy không cho tôi gặp con, tôi không dám trách cứ. Tất cả lỗi lầm là ở tôi”.