Quả sầu riêng có 2 bộ phận rất quý giá: Bổ thận, khỏe xương, tốt cho tim mạch, tiếc là ai cũng vứt đi
Sầu riêng là món khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên có 2 bộ phận của sầu riêng cực tốt mà rất ít người biết.
Sầu riêng là món khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên có 2 bộ phận của sầu riêng cực tốt mà rất ít người biết.
Sai lầm khi ăn sầu riêng tăng gánh nặng cho gan thận, hệ tiêu hóa dễ gây bệnh cho bạn, cần tránh xa.
Sầu riêng giàu chất béo, dinh dưỡng, chất xơ… nhưng những người mắc bệnh này không nên dụng vào sầu riêng kẻo rước thêm bệnh.
Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của quả sầu riêng mà bạn không thể bỏ qua:
Người bán sầu riêng cho biết, nếu không nhúng thuốc không dám bán vì gửi sầu riêng này đi các tỉnh mà không nhúng thuốc thì sẽ rất dễ thối, hỏng. Sự thật và lí do đằng sau là gì?
Có một sự thật mà rất ít người biết, bạn có thể chọn sầu riêng dựa vào giới tính của chúng. Những quả sầu cái sẽ ngon và nhiều cơm hơn quả đực.
Với bí quyết dưới đây chị em có thể lựa chọn những quả sầu riêng ngon ai cũng mê tít.
Nếu kết hợp sầu riêng với những món ăn này có thể sinh ra những chất gây độc cho cơ thể.
Sầu riêng là loại quả ưa thích của nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết cách ăn sầu riêng, nếu không cẩn thận rất dễ bị ngộ độc thực phẩm.
Sầu riêng giàu năng lượng, đường, vitamin… nhưng bạn không nên ăn theo cách này kẻo dễ đón bệnh.
Trong sầu riêng chứa nhiều chất xơ, kali, sắt, axit folic tốt cho sức khỏe mẹ bầu, nhưng sầu riêng gây nóng trong khó tiêu nên mẹ bầu không nên ăn nhiều.
Dưới đây là những điều cần lưu ý khi ăn sầu riêng mà rất nhiều người vẫn bỏ qua gây tác hại khó lường:
Sầu riêng kết hợp với một số thực phẩm có thể gây hại cho cơ thể. Ai cũng nên biết để tránh.
Sầu riêng là loại quả được nhiều người ưa thích, bởi rất giàu năng lượng rất tốt cho sức khỏe nhưng ăn sao cho đúng không phải ai cũng biết.
Dưới đây là cách ăn sầu riêng đúng nhất để cơ thể không bị nóng và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe: