Tại sao súp lơ xanh giúp răng không còn xỉn màu, luôn chắc khỏe?
Bạn có biết súp lơ xanh sẽ giúp răng không bị xỉn màu và luôn chắc khỏe!
Bạn có biết súp lơ xanh sẽ giúp răng không bị xỉn màu và luôn chắc khỏe!
Hàm lượng chất xơ phong phú trong súp lơ xanh có lợi cho tiêu hóa, lượng calo thấp và có thể kiềm chế cơn đói hiệu quả, có tác dụng hỗ trợ giảm cân...
Súp lơ xanh là thực phẩm siêu hiệu quả, có chứa nhiều sắt, protein, canxi, vitamin a, vitamin c... vô cùng tốt cho sức khỏe.
Cùng khám phá cách làm món súp lơ xanh xào thịt bò thơm ngon, đủ chất cho bữa ăn gia đình.
Súp lơ là lựa chọn thông minh cho các bà nội trợ nếu muốn tăng cường sức đề kháng cho các thành viên trong gia đình.
Súp lơ xanh có nhiều chất chống lão hoá như vitamine C, E và beta-carotene, giàu chất xơ, giúp giảm nguy cơ ung thư, giàu chất sắt và acide folique. Ngoài ra, súp lơ xanh còn chứa rất nhiều chất phytochemical và chất chống oxy hóa, loại chất giúp cơ thể chống lại nhiều căn bệnh. Cùng khám phá những lợi ích không ngờ của súp lơ xanh với bà bầu và trẻ em.