Thanh Thảo và chồng kỷ niệm 4 năm ngày gặp nhau

( PHUNUTODAY ) - Bữa tiệc ấm cúng nhân ngày kỷ niệm 4 năm gặp gỡ của vợ chồng Thanh Thảo và sinh nhật em gái Thụy Anh do bạn bè tổ chức.

Mới đây Thanh Thảo chia sẻ những hình ảnh đầy vui vẻ và ngọt ngào bên gia đình nhân kỷ niệm 4 năm ngày gặp nhau của cô và ông xã. 

"Cám ơn chị... đã tổ chức một bữa tiệc thật ấm cúng trong khuôn khổ gia đình để kỷ niệm 4 năm chúng em gặp nhau. Cũng đúng ngày sinh nhật của bà Thụy Anh luôn nên cả nhà vui quá! Nhà đẹp, ăn ngon và không khí tưng bừng, cám ơn chủ nhà dễ thương chị Hà và anh Phương nhiều lắm!", nữ ca sĩ viết.

Empty
Empty

Sau nhiều sóng gió, cuối cùng Thanh Thảo cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Đặc biệt trong dịp này, em gái cô là Thụy Anh cũng có mặt, đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Thụy Anh cạnh chị mình sau nhiều năm xảy ra ồn ào giữa cô và Ngô Kiến Huy. Qua bức ảnh có thể thấy Thụy Anh ngày càng xinh đẹp và hạnh phúc bên gia đình nhỏ và các con. 

Empty
Empty

Thụy Anh và hai con cũng có mặt trong buổi tiệc này.

Thanh Thảo là nữ ca sĩ nổi tiếng cách đây 2 thập kỷ. Cùng với Đan Trường, Quang Dũng, Lý Hải... cô từng làm mưa làm gió trên các mặt trận âm nhạc, trở thành biểu tượng âm nhạc một thời của giới trẻ.

Về đời tư, cô từng có một thời gian hẹn hò với nhạc sĩ Đức Trí, người đã đồng hành với cô ngay từ những ngày đầu bắt đầu sự nghiệp. Sau đó là chuyện tình ngắn ngủi với ca sĩ Tuấn Hưng. Thanh Thảo chưa bao giờ thừa nhận chuyện tình này trên mặt báo. Còn Tuấn Hưng thì anh từng tiết lộ tình yêu của họ chỉ diễn ra trong vòng nửa năm.

Năm 2017, cô hẹn hò với Việt Kiều Tom Han. Đến năm 2018, cô đón con gái đầu lòng. Theo chia sẻ của Thanh Thảo, ông xã là người sống tình cảm, chăm lo cho vợ con hết mức và luôn thấu hiểu cô. Anh từng tâm sự: "Tôi không bao giờ để ý quá khứ của Thanh Thảo dù mọi người nói cô ấy nhiều scandal thế nào. Tôi biết cô ấy có nhiều bạn trai trước đây hay nhiều lời đồn xung quanh cô ấy, nhưng tôi không quan tâm. Quan trọng là những ngày tôi được ở bên cô ấy và chúng tôi sống tốt với nhau như thế nào.  Chúng tôi tôn trọng nhau, không ghen tuông với nhau. Cô ấy là ca sĩ mà lúc nào cũng ghen tuông thì không thể hòa hợp, sống chung với nhau được. 

thanh-thao-va-chong 5

"Tôi không bao giờ trị vợ mình mà luôn để vợ tự thay đổi. Vợ tôi trước đây là người cứng rắn, cương quyết, ngang, không chịu nghe lời ai. Bây giờ, cô ấy đã tự thay đổi. Tôi không ăn hiếp vợ. Tôi muốn con riêng của vợ có chốn riêng tư, để khi ra ngoài, bé không xâm phạm vào nơi của người khác. Chẳng hạn, bé sẽ không động hay lấy đồ của người khác hay làm ồn, phá phách. Đây là cách dạy của riêng của tôi", ông xã của Thanh Thảo thê hiện sự tôn trọng vợ.