Thịt bò đừng chỉ xào hành tây, thay bằng loại rau “dâng vua" này để có món ăn vừa ngon vừa đưa cơm
Với cách kết hợp giữa thịt bò mềm ngọt và loại rau đặc biệt này, bạn sẽ có thêm một món ăn mới lạ miệng cho bữa cơm gia đình.
Với cách kết hợp giữa thịt bò mềm ngọt và loại rau đặc biệt này, bạn sẽ có thêm một món ăn mới lạ miệng cho bữa cơm gia đình.
Với cách chế biến món đơn giản, bạn sẽ có một món thịt bò xào vừa mềm ngọt, thơm ngon vừa không kém bổ dưỡng.
Thịt bò là thực phẩm giàu dinh dưỡng, gia đình tôi ai cũng thích. Tuy nhiên, tôi làm món thịt bò xào lại bị khô, dai, không ngon như mẹ chồng.
Thịt bò bị dai là vấn đề nhiều người gặp phải. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách xử lý khi gặp phải vấn đề này.
Thịt bò là thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng và cách chế biến đa dạng. Tuy nhiên, nếu biết mẹo này, bạn sẽ có sản phẩm thịt ngon mềm hơn, nhất là trong khi xào.
Để có đĩa thịt bò xào ngon, không dai, chị em hãy nhớ thực hiện theo các bước dưới đây.
Món thịt bò xào tưởng như rất đơn giản nhưng muốn món thịt thơm ngon, không tanh, thịt mềm không dai lại không đơn giản chút nào.
Nhiều bà nội trợ không biết chính xác cách làm khiến món thịt bò xào bị dai, kém ngon.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một món thịt bò xào mềm thơm, hấp dẫn và bổ dưỡng.
Bằng cách kết hợp thịt bò, cần tây và loại rau này, bạn sẽ có ngay một đĩa thịt bò xào vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng.
Chỉ cần bạn có thể nắm vững những tuyệt chiêu này đảm bảo lần nào xào thịt bò cũng mềm ngon như ý.
Khác với thịt gà, thịt lợn, nếu không biết làm thì thịt bò rất dễ bị dai, khó ăn. Trong bài viết này, Bếp Eva sẽ chia sẻ đến bạn 3 bí quyết giúp thịt bò mềm thơm, ăn cơm hay làm món nhậu đều cực kỳ ngon.
Thịt bò xào là món quen thuộc với người Việt. Tuy nhiên, chế biến thế nào để thịt mềm ngon, mọng nước thì không phải ai cũng biết.
Thịt bò là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Với nguyên liệu này, bạn có thể chế biến được rất nhiều món thịt bò xào ngon và hấp dẫn cho cả gia đình thưởng thức.
Thịt bò xào là món ăn được nhiều người yêu thích, tuy nhiên nếu không biết cách thì thịt dễ bị dai, mất ngon.