Vì sao gà luộc xong chặt ra tủy xương còn đỏ, có phải còn sống không? Nhiều người không biết điều này
Nhiều người khi chặt gà thấy thịt ngoài chín nhưng bên trong xương lại đỏ nên e ngại không biết như thế có sống không, có hại không.
Nhiều người khi chặt gà thấy thịt ngoài chín nhưng bên trong xương lại đỏ nên e ngại không biết như thế có sống không, có hại không.
Nghiên cứu mới của các nhà khoa học mở ra một hy vọng mới trong điều trị bệnh ung thư
Ăn thịt gà theo 5 cách này chẳng khác gì rước bệnh vào người, mỗi người cần lưu ý.
Với công thức nấu gà đông dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon ăn hoài không biết chán trong dịp Tết.
Cuối năm là lúc nhiều gia đình liên tiếp có thịt gà cúng nên ăn mãi gà luộc cũng ngán, hãy xé ra làm món gà nộm xé phay vừa chống ngán vừa ngon
Mỡ gà vàng óng là một món mỡ không thể thiếu khi nấu các món xôi hoặc xào nấu món ăn
Rửa đồ ăn dưới vòi nước chảy là một khuyến cáo thường thấy nhưng với thịt gà hay một số loại thịt khác thì có nên làm cách này không?
Đây là bộ phận chứa nhiều protein cùng nhiều dinh dưỡng khác, ăn thoải mái không lo béo.
Thịt gà là loại thịt ngon giàu dinh dưỡng và giá trị cao nhưng không phải phần thịt nào của con gà cũng tốt.
Gà là một loại nguyên liệu vô cùng quen thuộc có thể chế biến thành đa dạng món ăn khác nhau.
5 sai lầm khi ăn thịt gà dưới đây gây hại cho sức khỏe của bạn, nên tránh xa kẻo hối hận có ngày.
Thịt gà chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nhưng không phải ai cũng nên ăn loại thực phẩm này.
Trong văn hóa Việt Nam đùi gà là phần thịt được đề cao nhất dành để biếu để kính già nhường trẻ, nhưng chúng có phải bổ nhất không?
Ở thịt gà có 1 phần thịt ngon nhất, nhiều dinh dưỡng, hàm lượng chất béo thấp nhất cả con gà và chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn.
Thịt gà là món ăn bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng thích hợp để ăn món này.