Đầu bếp lâu năm bật mí: 2 loại gia vị tránh thêm vào khi luộc thịt để món ăn lúc nào cũng thơm ngon
Để có một đĩa thịt luộc không bị bã và có mùi tanh nồng, bạn nên tránh thêm 2 loại gia vị này vào khi luộc.
Để có một đĩa thịt luộc không bị bã và có mùi tanh nồng, bạn nên tránh thêm 2 loại gia vị này vào khi luộc.
Khi luộc thịt lợn đừng quên cho thêm thứ này miếng nào cũng trắng tinh, óng ánh thơm nức.
Biết cách sơ chế thịt lợn đúng, bạn sẽ giúp thịt lợn đào thải hết độc tố, không tồn dư chất tăng trọng, yên tâm mà ăn.
Nhiều người khi nấu thịt lợn thường có thói quen chần sơ qua với nước sôi để khử mùi hôi, nhưng không hề biết rằng cách làm này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Mà để khử mùi hôi, bạn nên làm theo cách này thịt lợn luộc lên vừa thơm ngon, mà còn đầy dinh dưỡng.
Món thịt lợn đơn giản hàng ngày nay đã trở nên thơm ngon hấp dẫn hoàn hảo từ màu sắc đến hương chỉ với 2 gia vị này.
Chỉ bí kíp luộc thịt lợn để thơm ngọt, không bị hôi, chín đều từ trong ra ngoài bạn chỉ cần thêm thứ này vào nước.
Thịt luộc tưởng chừng như món ăn dễ làm. Tuy vậy, món này dễ bị thâm đen nếu không biết cách luộc.
Nhiều người cho rằng luộc thịt là cách chế biến dễ nhất, ai cũng làm được. Tuy nhiên, thực tế muốn thịt mềm ngon, trắng đẹp thì cần có bí quyết.
Thịt lợn luộc là món ăn phổ biến trong mâm cơm gia đình tuy nhiên bí quyệt luộc thịt đơn giản mà ngon, thịt mềm mà không bị khô thì nhiều người chưa biết.
Thịt lợn luộc là món ăn đơn giản, dễ nấu giữ lại được vị ngọt nguyên bản của nguyên liệu. Bên cạnh đó, nước chấm ngon chính là chìa khóa tạo nên sự cuốn hút của món ăn này. 5 công thức pha nước chấm thịt lợn luộc vô cùng đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có được món ăn ngon không thể cưỡng.
Luộc thịt lợn nhớ cho thêm thứ này vào nước đảm bảo chín đều, mềm ngọt, không bao giờ bị đỏ bên trong hấp dẫn hơn ngoài hàng.
Lòng lợn luộc trắng giòn, trứng rán mềm ngon, vệ sinh bếp sạch bong sau 5 phút chỉ với 1 quả chanh, vô cùng hữu ích mà không phải ai cũng biết.