Thủy Tiên bị "ném đá" vì cách đáp trả khi dọa "khóa mõm" fan hâm mộ

( PHUNUTODAY ) - Có vẻ vì quá nhiều ý kiến trái chiều nảy sinh, mới đây, Thủy Tiên đã lên tiếng đáp trả antifan một cách gay gắt.

Ngày 20/11, Thủy Tiên đã viết đoạn stastus dài nói về lý do đóng mở tài khoản. Cụ thể nguyên nhân mà cô liên tục thay đổi là vì ban đầu cô cho rằng đóng tài khoản thì tiền sẽ tự động trả về nếu không gửi được, nhưng sau đó nhiều người thông báo thì cô mới biết cách làm này vô ích.

Tuy nhiên, trong status nói về việc đóng - mở tài khoản của mình, có nhiều người cho rằng, việc làm này đáng nhẽ cô nên báo trước để không làm ảnh hưởng mọi người và cũng đỡ mất công các mạnh thường quân đã gửi tiền.

thuy-tien-dap-tra

Có vẻ vì quá nhiều ý kiến trái chiều nảy sinh, mới đây, Thủy Tiên đã lên tiếng đáp trả antifan một cách gay gắt. Cô cho biết: "Túm lại đây tài khoản riêng của mình, mình thích đóng hay mở, thích nhận hay không nhận là việc của mình, mình chả phải đi làm thuê mướn cho ai, mình chỉ rảnh quá đi làm không công bao đồng dùm thiên hạ... nên thích thông báo đóng mở lúc nào là quyền của mình.. mình thích vậy đó được hông? Ý kiến thì lên phường đi chứ vô page mình soi mói nói xấu từ ngày này qua ngày nọ hổng mệt hả? Mình thấy em nào tào lao trồi lên page mình là khoá mõm hết nha".

thuy-tien-dap-tra 0
thuy-tien-dap-tra 1

Cách đáp trả này của Thủy Tiên lập tức khiến nhiều người khó chịu.  Cư dân mạng cho biết, tài khoản là của Tiên nhưng khi đứng ra nhận tiền, cô cần có trách nhiệm với từng đồng tiền mà mạnh thường quân gửi gắm. Muốn đóng hay mở tài khoản cũng nên báo cho mọi người. Đáng lẽ thay vì đáp trả như vậy, Thủy Tiên nên nói nhẹ nhàng hoặc lờ đi.

Trước đó, trong stastus của mình, Thủy Tiên giải thích: "Hôm trước lúc Tiên đóng tài khoản ngân hàng chỉ nghĩ đơn giản là mình đóng tài khoản thì ai chuyển vào sẽ được ngân hàng tự động trả về nơi gửi nên cũng không thông báo đóng do 1 phần quá bận vì khối lượng công việc quá nhiều.

Nhưng hôm qua Tiên nhận được thông tin từ trợ lý là nhiều kiều bào quyên góp cho 1 người đại diện ở Việt Nam gửi tiền vào Tài Khoản Tiên không thể xác minh được là gửi được hay trả về, nên Tiên đã xin thông tin ngày giờ đóng mở tài khoản có xác nhận của ngân hàng để mọi người thuận tiện cho việc kiểm tra thời gian gửi nhé ạ.