Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh trao nhau cái ôm tình cảm sau thời gian dài dính tin đồn bất hòa

( PHUNUTODAY ) - Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh ôm chấm lấy nhau ở sự kiện sau thời gian dài dính tin đồn bất hòa.

Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên là những cái tên đình đám trong làng giải trí. Nam ca sĩ từng được Thủy Tiên nâng đỡ và trở thành chị em thân thiết đến mức khiến người khác phải ghen tị. Tuy nhiên, sau nhiều lần vướng tin đồn bất hòa với đàn chị, năm 2018 Noo Phước Thịnh bất ngờ thừa nhận cả hai đã xuất hiện nhiều khoảng cách.

Cho đến tối 23/10, MXH râm ran với khoảnh khắc Thủy Tiên ôm chầm lấy Noo Phước Thịnh ở hậu trường một sự kiện. Hình ảnh này đã thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả. Có thể nói, sau những tin tức ồn ào về mối quan hệ của cả hai, cái ôm này đã thay cho lời khẳng định những khoảng cách giữa cả hai dường như đã được hoá giải.

Nếu không có sự phát hiện của Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh vẫn sẽ là một người mẫu teen. Trong suốt sự nghiệp của mình, Noo Phước Thịnh không ít lần nản chí nhưng Thủy Tiên đã luôn ở bên cạnh, động viên. 

Bản thân Noo Phước Thịnh cũng biết rất rõ về điều này: "Tôi nhớ một lần đi hát về, chị Tiên nhờ quản lý đưa tiền cho tôi. Tôi hỏi ở đâu có tiền này, người đó bảo chị Tiên nhận show với điều kiện phải cho Noo Phước Thịnh hát. Cát-xê được 10% thì chị Tiên lấy 7% và trích 3% ra trả cho tôi. Với tôi, chị Tiên như một người chị đã mở ra con đường cho tôi vậy. Đến giờ, tôi vẫn biết ơn chị ấy".

thuy-tien-va-noo 1

Năm 2015, Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên vướng vào tin đồn cãi vã, mối quan hệ không còn tốt đẹp rộ lên. Noo Phước Thịnh bất ngờ bỏ vai trong phim do Thủy Tiên làm nhà sản xuất. Thủy Tiên cũng tâm sự cô rất buồn khi người đàn em thân thiết không thể tham gia phim của mình: "Lúc biết tôi có dự định sản xuất phim thì Noo có nói rằng chị sắm một vai cho em tham gia. Tiên cũng đã nhờ biên kịch viết riêng cho Noo một vai cũng khá nhiều đất diễn, tuy nhiên đến cận ngày bấm máy thì Noo cho biết không tham gia nữa vì không sắp xếp được lịch trình. Sau đó tôi có gọi điện thoại hỏi lại thì Noo không bắt máy”.

Cô chỉ ngầm trách: “Nếu Noo không tham gia được thì chủ động thông báo sớm với Tiên".

Một thời gian sau, khi được hỏi về mối quan hệ với đàn chị, Noo Phước Thịnh nói: "Tôi và chị Tiên vẫn bình thường. Gặp chị Tiên, tôi vẫn chào và hỏi thăm sức khỏe chị. Tôi luôn nhớ những người nào đã giúp mình những bước đi đầu tiên. Đó không chỉ là cái duyên mà còn là cái ơn nữa. Tôi là người luôn đặt nặng cái ơn. Ai có ơn với tôi, tôi luôn nhớ. Cho dù người đó có giận hay như thế nào, tôi vẫn rất biết ơn người đó".