Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tinh thần. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tinh thần và chia sẻ thông tin tinh thần trên PHUNUTODAY.VN

Bé 2 tuổi nhập viện vì quá đam mê... iPad, tivi

Bé 2 tuổi nhập viện vì quá đam mê... iPad, tivi

Viện Sức khỏe tâm thần, bệnh viện Bạch Mai vừa tiếp nhận một trường hợp bệnh nhân đặc biệt. Đó là một cháu bé 2 tuổi mắc chứng bệnh tự kỷ mà nguyên nhân chính là do tiếp xúc quá nhiều với ipad và Tivi.

Mẹo để thoát khỏi nỗi ám ảnh 'Đi làm thứ Hai' cho dân công sở

Mẹo để thoát khỏi nỗi ám ảnh 'Đi làm thứ Hai" cho dân công sở

Nếu như bạn có lịch đi du lịch hay là gặp gỡ bạn bè ở cuối tuần thì nó sẽ thúc đẩy bạn làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn. Hãy thường xuyên tạo động lực cho mình, đôi khi tự thưởng cho mình những món đồ mình thích cũng là một cách hay đấy.

11 thói quen phổ biến khiến bạn tăng cân khi ngủ

11 thói quen phổ biến khiến bạn tăng cân khi ngủ

Giấc ngủ được xem là một trong những biện pháp trị liệu tự nhiên, giúp chúng ta có thể thư giãn cải thiện tinh thần, da dẻ hồng hào, có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, có những thói quen khi ngủ khiến bạn vô tình gây hại cho cơ thể, mà hậu quả dễ thấy nhất là biểu hiện tăng cân vù vù.

Tại sao cha mẹ nên cho con ngủ trước 9h tối?

Tại sao cha mẹ nên cho con ngủ trước 9h tối?

Giấc ngủ rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Việc đi ngủ muộn sẽ dẫn đến những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tinh thần của trẻ. Vì vậy, theo các chuyên gia, các ông bố bà mẹ nên cho trẻ đi ngủ trước 9 giờ

1