Luộc tôm đừng dùng nước lã, sử dụng thứ này để tôm đỏ au, ngọt thịt, không tanh
Để có món tôm luộc thơm ngon, không bị tanh, bạn hãy ghi nhớ những bí quyết dưới đây.
Để có món tôm luộc thơm ngon, không bị tanh, bạn hãy ghi nhớ những bí quyết dưới đây.
Muốn có món tôm luộc thơm ngon, hấp dẫn, bạn đừng bỏ qua cách chế biến dưới đây.
Muốn tôm luộc đỏ hồng, đẹp mặt là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ. Luộc bằng nước lạnh hay nóng không quan trọng, mà phải nhờ đến vũ khí bí mật này.
Tôm luộc là món ăn được nhiều người ưa thích vì hương vị tươi ngon, hấp dẫn lại bổ dưỡng. Tuy nhiên, vì làm ở nhà nhiều người chưa biết cách xử lý khiến tôm vẫn còn mùi tanh, hương vị cũng kém hấp dẫn hơn ngoài hàng. Hãy xem ngay bí quyết luộc tôm dưới đây:
Có lẽ sau tai nạn cháy nắng kinh hoàng mới gặp phải, có lẽ người đàn ông này sẽ phải đăng ký "gói bạn thân" ngay với kem chống nắng luôn và ngay.
Tôm là một thực phẩm rất giàu dinh dưỡng nhưng đối với một số trường hợp lại không được ăn tôm vì dễ gây hại đến sức khỏe.
Để món tôm luộc/hấp được thơm ngon, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
Mâm cúng ngày vía Thần Tài thường có một miếng thịt lợn luộc, trứng luộc và tôm luộc.
Tôm luộc là món ăn được nhiều người ưa thích vì hương vị tươi ngon, hấp dẫn lại bổ dưỡng. Tuy nhiên, vì làm ở nhà nhiều người chưa biết cách xử lý khiến tôm vẫn còn mùi tanh, hương vị cũng kém hấp dẫn hơn ngoài hàng. Hãy xem ngay bí quyết luộc tôm dưới đây:
Dưới đây là quy tắc vàng được chuyên gia dinh dưỡng tóm lược lại, hãy tuân thủ nó để có một sức khỏe tốt.
Tôm là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ngon. Dưới đây là các mẹo hay để chọn và chế biến tôm bạn nên biết.