Trịnh Thăng Bình lên tiếng giải thích về tuyên bố sẽ không chụp hình với Trấn Thành

( PHUNUTODAY ) - “Tôi không có nói từ nay sẽ không chụp hình mà nói rằng từ nay sẽ hạn chế chụp hình”- nam ca sĩ khẳng định.

Trong showbiz Việt, đôi bạn Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành sau nhiều năm gắn bó vẫn luôn khiến nhiều mọi người ngưỡng mộ bởi sự thấu hiểu dành cho nhau.

Tuy nhiên mới đây, Trịnh Thăng Bình bất ngờ chia sẻ trong một cuộc trò chuyện với báo chí rằng từ nay sẽ không chụp hình cùng Trấn Thành nữa. Điều này ngay lập tức khiến nhiều khán giả nghi vấn rằng đôi bạn đang gặp mâu thuẫn.

Empty

Trước lời ra tiếng vào của dư luận, cuối cùng nam ca sĩ cũng thẳng thắn giải thích: “Tôi không có nói từ nay sẽ không chụp hình mà nói rằng từ nay sẽ hạn chế chụp hình. Đến một giai đoạn nào đó mối quan hệ bạn bè sẽ đến lúc muốn giữ cho riêng mình, thay vì chia sẻ quá nhiều. Tôi và Trấn Thành có những buổi gặp gỡ nhưng ưu tiên về việc chia sẻ gì, tâm sự gì với nhau, thay vì chụp những bức ảnh gì để đăng lên mạng”.

Ngoài ra Trịnh Thăng Bình còn khẳng định anh hoàn toàn không cảm thấy áp lực trước độ nổi tiếng của Trấn Thành. Bởi theo giọng ca “Người ấy” khi nhìn thấy bạn mình ngày càng thành công anh lại có thêm động lực để phấn đấu hơn nữa.

Được biết, trước đó, mối quan hệ thân thiết giữa Trịnh Thăng Bình và MC Trấn Thành từng bị đồn thổi là tình yêu đồng tính. Tuy nhiên, anh chàng đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ thực sự với đàn anh. “Một người bạn gái cũ từng hẹn tôi ra quán cà phê hỏi chuyện có phải tôi thích con trai không. Cô ấy nghe nhiều tin đồn, thậm chí còn nói chính người trong cuộc khẳng định. Tôi bật cười vì "người trong cuộc" là tôi còn không biết"- giọng ca Người ấy chia sẻ.

Empty

Với Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành là người chu đáo, thích chăm sóc những người xung quanh. "Mỗi khi đi quay chung, tôi sẽ bắt Trấn Thành làm tóc, chuẩn bị cái này cái kia cho mình. Tôi hay nói đùa mình giống một con ma-mơ-canh hoàn hảo của Thành, vì tôi mặc gì cũng đẹp, tóc tai cũng dễ làm kiểu. Hai đứa cứ thân thiết như vậy khiến mọi người dễ hiểu lầm và đồn thổi chúng tôi quan hệ đồng tính. Ban đầu, tôi chỉ thấy buồn cười, nhưng sau này ngạc nhiên vì nhiều người tin là như vậy" - Trịnh Thăng Bình nói thêm.