Trọng Hưng đáp trả khi bị mỉa mai "một cái tên, hai số phận" với Tuấn Hưng

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ thừa nhận mình không cùng đẳng cấp với đàn anh mà còn ẩn ý chuyện cá nhân.

Cách đây vài giờ, Trọng Hưng đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng ca sĩ Tuấn Hưng. Cả hai anh chàng tên Hưng đều khá bảnh bao trước ống kính máy ảnh, tuy nhiên có thể dễ dàng nhận thấy Trọng Hưng đã tăng cân khá nhiều, gương mặt tròn trịa hơn hẳn. Tuy nhiên bức ảnh lại nhận về vô số ý kiến trái chiều. Đặc biệt là cư dân mạng còn nhắc đến sự chênh lệch nhan sắc giữa Trọng Hưng và đàn anh Tuấn Hưng, thậm chí còn “bóng gió” so sánh đời tư của hai người đàn ông cùng tên.

Không hề im lặng, nam diễn viên cũng phản hồi lại những bình luận chê bai mình. Anh thừa nhận bản thân không đẳng cấp bằng Tuấn Hưng. Riêng về chuyện bị bóng gió “một cái tên, hai số phận”, Trọng Hưng đáp trả: “Số nào thì cũng đón nhận bạn ạ. Do cách nghĩ hết cả thôi”.

Empty
Empty

Trọng Hưng hiện đang là cái tên nhận về nhiều sự chú ý vì vụ ngoại tình, phản bội vợ Âu Hà My gây xôn xao cộng đồng mạng. Sau khi bị vợ cũ tố đi với tiểu tam thì Trọng Hưng đã tố cáo ngược lại vợ mình nói dối, dựng chuyện. Không chỉ vậy còn yêu cầu Âu Hà My phải xin lỗi nếu không sẽ nhờ cậy đến pháp luật, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Trọng Hưng vẫn chưa có bất kỳ động thái gì chứng tỏ sẽ hành động như đã tuyên bố.

Mới đây, nam diễn viên còn vướng vào tranh cãi với Xuân Lan khi bị tố đề nghị tham gia show để nói xấu vợ cũ. Trước những luồng thông tin gây xôn xao dư luận, Trọng Hưng đã chính thức có phản hồi. Anh viết: "Ý chị Xuân Lan là gì? Chị ấy muốn gì? Bây giờ có hàng triệu người tên là Trọng Hưng, vợ cũ của tôi cũng hàng triệu người tên như thế, cũng có hàng triệu sự việc như nhau. Đừng có sự việc như thế mà suy đoán về phía tôi là không được. Nói cái gì phải có hai chiều và có bằng chứng.

Nếu Xuân Lan là người tag tên tôi vào hoặc là chỉ đích danh tôi, đăng ảnh tôi lên trên Facebook của chị ấy thì lúc đó tôi mới nói chuyện. Khi ai đó đụng đến đích danh tôi thì tôi sẽ vào cuộc, còn chưa thì tôi phải đi làm việc kiếm tiền, kiếm cơm chứ. Làm sao mà cứ luẩn quẩn quanh mấy việc này được.

Thật sự là tôi hơi mệt rồi, đừng lôi tôi vào chuyện của người khác nữa. Tôi cảm thấy mình cứ như một quả bóng bị đá đi đá lại".