Đầu bếp 30 năm tiết lộ: Nấu mướp, bầu hay bí xuất hiện điều này, đổ ngay đi trước khi quá muộn
Đây chính là thắc mắc của nhiều người khi nấu mướp, bầu hoặc bí nhưng đột nhiên có vị đắng nhẹ như vậy có phải bị nhiễm độc không?
Đây chính là thắc mắc của nhiều người khi nấu mướp, bầu hoặc bí nhưng đột nhiên có vị đắng nhẹ như vậy có phải bị nhiễm độc không?
Mặc dù có vị đắng khó ăn nhưng những thực phẩm này lại mang đến lợi ích sức khỏe nhiều hơn cả một số thực phẩm có vị ngon ngọt, dễ chịu.
Nếu như bạn muốn sống thọ, ít ốm đau bệnh tật thì đừng bỏ qua những thực phẩm có vị đắng dưới đây nhé!
5 loại rau quả dưới có vị đắng giúp chống lại quá trình lão hóa, điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm.
Món ăn có vị đắng đôi khi là khắc tinh với nhiều người, nhưng các chất chống oxy hóa và các hợp chất có trong những món này có thể giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư lại có khả năng đốt mỡ thừa hiệu quả.
Có vị đắng nên không được nhiều người yêu thích nhưng những thực phẩm này lại mang đến rất nhiều lợi ích cho cho sức khỏe, giảm nguy cơ ung thư, tim mạch, tiểu đường, hỗ trợ đường ruột, mắt và gan.
5 loại thực phẩm dưới đây giúp bạn điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.
Thường những loại rau có vị đắng, vị chát lại tốt cho sức khoẻ và giúp cho cơ thể giải nhiệt. Tuy nhiên, có người không thích vị đắng và chát này.