Vo gạo mấy lần để cơm dẻo mà không mất chất?
Việc vo gạo tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm đúng.
Việc vo gạo tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm đúng.
Vo gạo nhiều lần sẽ làm mất đi lượng dưỡng chất quý giá cần thiết cho cơ thể.
Vo gạo tưởng là chuyện nhỏ nhặt, đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm đúng.
Bạn chỉ cần chú ý một vài mẹo nhỏ khi nấu cơm là không khác gì đầu bếp chuyện nghiệp đâu nhé!
Nhiều người thường có thói quen chần sơ thịt nhằm loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn nhưng dễ làm mất chất dinh dưỡng, tươi ngon. Cách làm dưới đây sẽ khả thi và tối ưu hơn nhiều.
Đầu bếp lâu năm đã bật mí, muốn cơm nấu ngon hoàn hảo, hãy chú ý những bước dưới đây:
Nấu cơm kiểu này hại cả gia đình hơn cả mắc ung thư không phải bà nội trợ nào cũng biết - hãy tìm hiểu để tránh ngay.