Xôn xao viền Iphone 12 sắc tới nỗi gọt được vỏ táo, dân tình "điêu đứng" đòi kiểm chứng

( PHUNUTODAY ) - Việc viền của chiếc iPhone 12 có thể gọt được vỏ táo, thậm chí có thể làm đứt tay đang làm các tín đồ "nhà táo" sửng sốt, băn khoăn.

Những thông tin về iPhone 12 thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của các tín đồ "nhà táo". Mới đây, cư dân mạng lại lần nữa đứng ngồi không yên trước những bức ảnh gọt táo bằng iPhone 12. Điều này làm dấy lên nhiều tranh cãi, một số cư dân mạng bày tỏ "Dù viền cạnh của iPhone có sắc bén đến thế nào thì cũng không thể cắt táo được" và khẳng định đó là chỉ một bức ảnh bịa đặt.

iphone12_111

Thế nhưng, sau đó có người còn đăng hẳn video gọt vỏ táo bằng viền iPhone 12. Thậm chí, có đánh giá còn cho rằng nếu cầm iPhone 12 quá chặt thì có thể gây đứt tay bởi góc cạnh sắc bén.

iphone12_13
iphone12_134
iphone12_1244
iphone12_111115

Trước đó, Vnexpress đưa tin, trên mạng xã hội như Weibo và Tieba, một số người dùng chia sẻ hình ảnh bàn tay của họ bị đỏ hoặc xước và khẳng định là do iPhone thế hệ mới. Theo Zhang Yining, một người dùng Weibo cho biết: "Có vẻ các góc cạnh của iPhone 12 Pro rất sắc và cứng. Nó hằn lên tay tôi, tạo thành các vết đỏ và khá đau".

Trước đó, mạng xã hội Trung cũng từng xôn xao viền iPhone 12 làm trầy xước da tay vì cạnh sắc bén

Trước đó, mạng xã hội Trung cũng từng xôn xao viền iPhone 12 làm trầy xước da tay vì cạnh sắc bén

Cùng với đó, một số người dùng nhận xét iPhone 12 và 12 Pro khó cầm nắm do các góc cạnh phẳng và trơn. Có người thậm chí đã dán băng cá nhân vào tay để tránh bị các cạnh iPhone làm tổn thương.

Được biết, iPhone 12 và 12 Pro là 2 trong 4 phiên bản iPhone mới mà Apple bán ra đợt đầu. Khác với các thế hệ gần đây có khung viền bo cong, smartphone mới sử dụng khung máy vát phẳng tương tự iPhone 5. Khung iPhone 12 được làm bằng nhôm, trong khi 12 Pro là thép không gỉ.