6 công thức điều trị tàn nhang bằng lá tía tô đơn giản hiệu quả
Tía tô chứa nhiều vitamin A, vitamin C và các thành phần dưỡng chất khác như acid béo không no và các acid hữu cơ khác.
Tía tô chứa nhiều vitamin A, vitamin C và các thành phần dưỡng chất khác như acid béo không no và các acid hữu cơ khác.
Ăn thực phẩm giàu collagen hoặc thực phẩm thúc đẩy cơ thể sản sinh collagen giúp tạo ra các acid amin nuôi dưỡng làn da.
Những thực phẩm này không chỉ giúp giảm nồng độ acid uric mà còn bổ sung dinh dưỡng giúp cơ thể phục hồi. Người bị bệnh gout nên tăng cường ăn nhiều.
Salicylic Acid được nhắc đến như 1 hoạt chất khá phổ biến có chiết xuất từ vỏ cây liễu và được gọi là Beta-Hydroxy Acid.
Rau cần tây chứa nhiều flavonols, polyacetylen, acid phenolic … rất tốt cho bạn khi muốn giảm cân và giảm đau nhức từ những căn bệnh xương khớp.
Cá cung cấp nhiều protein và có đủ các acid amin, muối khoáng với các vi lượng quan trọng. Mỡ cá có nhiều vitamin A và D, rất tốt cho sức khỏe. Bài viết dưới đây, chúng tôi muốn gửi đến các bạn bí quyết giúp bạn chế biến cá vừa ngon lại không bị mất chất dinh dưỡng
Gan heo là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng mà nhiều người bỏ qua. Trong gan chứa nhiều vitamin A, B, D cũng acid folic cần cho hoạt động hàng ngày của cơ thể. Dưới đây, PhunuToday xin giới thiệu cho các bạn món gan lợn rim cực kì ngon.
Với ai có làn da nhạy cảm hãy dùng sữa rửa mặt có chứa hyaluronic acid hoặc ceramides để bổ sung độ ẩm cho hàng rào bảo vệ da.
Sữa tươi là nguyên liệu làm đẹp da từ khá lâu đời. Sữa tươi chứa AHA (Alpha Hydroxy Acid) và rất nhiều khoáng chất có lợi cho da.
Khoảng thời gian đầu nhìn da bị bong tróc có lẽ là nỗi cực hình với nhiều nàng nhưng sau sẽ khác.
Trong thành phần của sữa chua cũng giàu canxi như sữa, nhưng nhờ có chứa acid lactic và giữ lại canxi tốt cho sự phát triển chiều cao của bé.
Cá cung cấp nhiều protein và có đủ các acid amin, muối khoáng với các vi lượng quan trọng. Mỡ cá có nhiều vitamin A và D, rất tốt cho sức khỏe. Bài viết dưới đây, chúng tôi muốn gửi đến các bạn bí quyết giúp bạn chế biến cá vừa ngon lại không bị mất chất dinh dưỡng
Cá cung cấp nhiều protein và có đủ các acid amin, muối khoáng với các vi lượng quan trọng. Mỡ cá có nhiều vitamin A và D, rất tốt cho sức khỏe. Bài viết dưới đây, chúng tôi muốn gửi đến các bạn bí quyết giúp bạn chế biến cá vừa ngon lại không bị mất chất dinh dưỡng
Dứa bao gồm vitamin A, C và acid bromatic, giúp nhẹ nhàng tẩy đi tế bào chết, làm mờ vết thâm nám, trả lại làn da trắng sáng, mịn màng.