Thịt lợn bỏ tủ lạnh nhớ bôi thêm 1 lớp "chất bảo quản tự nhiên" này: Để lâu vẫn tươi ngon như mới
Chuyên gia cho biết, thịt lợn trước khi bỏ tủ lạnh nhớ bôi thêm 1 lớp "chất bảo quản tự nhiên", nhờ vậy mà để lâu vẫn tươi ngon như mới.
Chuyên gia cho biết, thịt lợn trước khi bỏ tủ lạnh nhớ bôi thêm 1 lớp "chất bảo quản tự nhiên", nhờ vậy mà để lâu vẫn tươi ngon như mới.
Nhiều người nghĩ rằng, khi hầm xương mà có nhiều sủi bọt trắng là do xương có hóa chất và ngâm trong chất bảo quản.
Mùa này mận bắt đầu chín nhiều và ngon ngọt, vậy tại sao chị em không thử một lần làm ô mai mận để tới khi hết mùa vẫn còn mận nhâm nhi?
Dù trong vỏ táo có chứa rất nhiều vitamin C, Pectin, chất xơ, chất Oxy hóa Anthocyanin và các Poyphenol khác. Nhưng với việc lạm dụng chất bảo quản như hiện nay thì ăn táo như thế nào mới thực sự tốt cho sức khỏe và táo vào mùa nào sẽ ít chất gây hại nhất.
Với kinh nghiệm chọn bông cải xanh dưới đây tươi ngon, đậm vị, không nhiễm chất bảo quản.
3 món cá dưới đây chứa nhiều muối, vi khuẩn, chất bảo quản.. dễ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con bạn.
Những loại đồ uống dưới đây thiếu chất dinh dưỡng, nhưng lại thừa đường và chất bảo quản không tốt cho sức khỏe của con bạn.
Đây là cách rửa nho không lo dập nát, loại bỏ hết chất bảo quản gây hại, tha hồ để tủ ăn dần.
Với kinh nghiệm chọn dưa lê, dưa leo dưới đây chị em sẽ có loại quả hoàn hảo, không lo chất bảo quản.
Món mứt dừa tự tay làm sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm bởi chất lượng sản phẩm, không lo nhiễm chất bảo quản.
Với kinh nghiệm chọn bơ dưới đây chị em đi chợ có thể ung dung tự tay chọn được những quả bơ ưng ý không bị người bán hàng qua mặt.
Với kinh nghiệm chọn nho tươi ngon dưới đây, chị em khi đi chợ có thể dễ dàng lựa chọn được những chùm nho ưng ý.
Những loại đồ uống dưới đây thiếu chất dinh dưỡng, nhưng lại thừa đường và chất bảo quản không tốt cho sức khỏe của con bạn.
Khi đi du lịch biển và muốn mua mực khô về làm quà, chị em nên lưu ý những điểm dưới đây để chọn được loại sản phẩm chất lượng tốt.