Thương lái mách nước muốn chọn hồng giòn ngon, cứ nhìn điểm này
Hồng giòn đang vào mùa chính vụ nhưng nhiều người không biết chọn hồng thế nào ngon, hồng nào trong nước, hồng nào nhập khẩu
Hồng giòn đang vào mùa chính vụ nhưng nhiều người không biết chọn hồng thế nào ngon, hồng nào trong nước, hồng nào nhập khẩu
Hồng giòn là một trong những loại quả ngon ngọt đặc trưng của mùa thu. Với màu cam vàng bắt mắt, hương vị thơm ngọt tự nhiên cùng giá trị dinh dưỡng cao, hồng giòn đã trở thành một trong những loại trái cây được rất nhiều người yêu thích.
Mẹo chọc tăm vào quả hồng này rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Khi mua hồng giòn, chị em hãy lựa chọn những quả có 3 đặc điểm dưới đây.
Chỉ cách ngâm hồng giòn ngon, không bị chát và chọn hồng ngon nhất - ai cũng cần biết!
Ngày 31/10, Khoa Hồi sức Cấp cứu - BV Sản Nhi Quảng Ninh tiếp nhận bé Phạm Tùng D. (18 tháng tuổi) ở huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh trong tình trạng ho sặc sụa, khó thở, tím tái, suy hô hấp.
Nhiều người lo lắng hồng giòn ngâm hóa chất để làm chín và tạo ngọt, thậm chí tắc ruột nếu ăn nhiều. Liệu loại quả này có nguy hiểm như lời đồn.
Mùa hồng giòn đã đến. Nếu bạn thích ăn loại quả này thì không thể bỏ qua những thông tin dưới đây.
Người xưa khuyên con cháu không nên chặt 3 cây này để giữ lại phúc lộc cho cả gia đình.
Quả hồng, đặc biệt là hồng giòn ngon ngọt nhưng không phải có thể tùy ý ăn thỏa thích. Hãy lưu ý những điều sau đây.
Hồng giòn là loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng. Khi ăn hồng, mẹ bầu cần phải lưu ý một số điểm dưới đây.
Chỉ cách ngâm hồng giòn ngon, không bị chát và chọn hồng ngon nhất - ai cũng cần biết!
Cách chọn hồng giòn ngon, không bị chát và không chất bảo quản ai ăn cũng khen.