5 thiết bị cần rút phích cắm sau khi dùng, cứ để nguyên là ngốn cả đống tiền điện
Để tiết kiệm tiền điện hằng tháng, bạn nên chú ý rút phích cắm của những thiết bị này sau khi sử dụng.
Để tiết kiệm tiền điện hằng tháng, bạn nên chú ý rút phích cắm của những thiết bị này sau khi sử dụng.
Nguyên liệu và cách chế biến đậu phụ này đơn giản nhưng lại vô cùng bổ dưỡng và cho hương vị thơm lạ, ngon miệng.
Nhiều người vẫn cho rằng, phần thịt nâu của con gà là ngon và nhiều dinh dưỡng hơn cả. Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng lại cho biết có một phần thịt ngon và bổ hơn nhiều.
Em bé sinh năm Giáp Thìn (2024) thuộc mạng (mệnh) Hỏa, cụ thể là Phú Đăng Hỏa (ngọn lửa đèn dầu). Phú Đăng Hỏa là ngọn lửa soi sáng, vì vậy người mạng này cũng có cái nhìn sáng suốt, thông thái và khôn khéo. Họ tượng trưng cho sự thông minh, biết nhìn nhận mọi việc một cách kịp thời.
Trứng ốp la vừa ngon vừa giàu dưỡng chất. Để có món trừng ốp la ngon như ngoài hàng bạn chỉ cần áp dụng công thức này, đảm bảo trứng ngon không vỡ nát
Ở thịt gà có 1 phần thịt ngon nhất, nhiều dinh dưỡng, hàm lượng chất béo thấp nhất cả con gà và chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn.
Người xưa có một câu rằng: 'Nữ nhân ngón ngắn, cả đời chẳng lo cơm ăn áo mặc', vậy ngón này là ngón nào?
Nhiều người uống bia thích có bọt, một số khác lại không, vậy rót bia có bọt hay không có bọt là ngon nhất, hãy cùng tìm hiểu.
Khi luộc gà, thay vì sử dụng nước lã, bạn nên dùng loại nước này là ngon và chuẩn nhất.
Theo Phật giáo, 'Tham, Sân, Si' là tam độc, là biểu hiện của vô minh, là ngọn nguồn của mọi khổ đau. Trời đất bao la, lòng tham của con người thật khó đo lường nhưng chắc sâu rộng vô tận.
4 sai lầm khi luộc thịt dưới đây khiến cho món thịt bị thâm đen, khô cứng khó ăn, đừng dại phạm phải.
Bên cạnh tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn, ngôn ngữ Pháp cũng được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng. Đây được mệnh danh là “ngôn ngữ quyến rũ nhất thế giới”.
Cổ nhân cho rằng đức là ngọn nguồn của hết thảy phúc báo, vì vậy thủ giữ đức và tích đức là việc vô cùng quan trọng mà ai ai cũng cần ghi nhớ.
Nhiều người cứ nghĩ phần thịt lợn là ngon nhất mà bỏ lỡ đi 2 bộ phận cực quý giá nhưng chẳng mấy ai mua, thậm chí người bán còn muốn giữ làm của riêng vì quá ngon và bổ.