Muốn rau muống xanh mướt thải sạch độc tố ra ngoài: Luộc rau muống nhớ thả thêm thứ này, an tâm ăn
Với công thức luộc rau muống dưới đây bạn sẽ có một món rau xanh mượt, giòn sần sật lại rất an toàn với sức khỏe
Với công thức luộc rau muống dưới đây bạn sẽ có một món rau xanh mượt, giòn sần sật lại rất an toàn với sức khỏe
Để giữ rau muống luôn xanh tươi, hấp dẫn, không bị thâm đen, bạn cần chú ý đến mẹo dưới đây.
Muốn giữ rau muốn xanh giòn, không sợ thâm đen, bà nội trợ đừng quên nguyên liệu này.
Với công thức luộc rau muống dưới đây bạn sẽ có một món rau xanh mơn mởn, đẹp mắt nhìn là muốn ăn liền.
Với bí quyết luộc rau muống dưới đây bạn sẽ không lo sợ món rau muống của nhà bị mình thâm đen, kém thẩm mỹ.
Với bí quyết luộc rau muống dưới đây chị em sẽ có một món rau xanh mướt ăn giòn sần sật không bị thâm đen, nát nhũn.
Mùa hè nắng nóng, rau muống luộc là món ăn rất phổ biến, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách luộc rau muống ngon, giòn, không thâm.
Với công thức luộc rau muống xanh mướt giòn sần sật dưới đây bạn sẽ có một món ăn vừa ngon mắt, vừa ngon miệng.
Nếu không biết cách luộc sẽ khiến cho rau không còn xanh và giữ được dưỡng chất cũng như độ giòn ngọt. Dưới đây là một số bí kíp luộc rau xanh giòn, không sợ thâm đen.
Khi luộc rau muống bạn chỉ cần nắm được mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp rau xanh và giòn hơn.
Không phải ai cũng biết được cách luộc rau muống ngon và không bị thâm đen.
Trong mỗi bữa cơm của người Việt Nam không bao giờ thiếu các món rau xanh như rau xào hay rau luộc... Đặc biệt là rau luộc, có cách nấu vô cùng đơn giản nhưng lại được rất nhiều người yêu thích. Dưới đây là 5 bí quyết giúp bạn luộc rau muống vừa xanh giòn lại vừa không làm mất đi dưỡng chất.
Để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen trước khi thả rau vào nồi hãy làm thêm bước dưới đây.
Luộc rau muống, nghe thì tưởng chừng như là một món ăn đơn giản, ai ai cũng có thể làm được, nhưng để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen thì cũng phải cần có vài mẹo.