Luộc rau muống thả ngay vào nồi là dại: Bỏ thứ này vào trước rau xanh giòn, không thâm đen
Rau muống luộc là món ăn quen thuộc của mọi gia đình, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách luộc rau xanh, không thâm đen.
Rau muống luộc là món ăn quen thuộc của mọi gia đình, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách luộc rau xanh, không thâm đen.
Nhiều người cho rằng rau muống bị tồn dư chất kích thích, phân bón hóa học khi luộc xong, nước rau mới chuyển màu đen hay xanh đậm. Thực hư điều này như thế nào?
Luộc rau muống tưởng dễ nhưng nếu bạn không biết cách thì rau rất dễ bị thâm đen, không đẹp mắt.
Để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen khi luộc hãy luộc rau theo cách đơn giản này:
Khi vắt chanh, nước luộc rau muống sẽ chuyển sang màu vàng hoặc đỏ. Nếu không thấy sự đổi màu, bạn nên cẩn thận.
Rau muống luộc là món ăn tưởng chừng như đơn giản, ai ai cũng có thể làm được, nhưng để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh và tăng thêm dinh dưỡng thì không phải ai cũng biết.
Rau muống cần chế biến và sử dụng đúng cách để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Dưới đây là ba sai lầm mọi người hay mắc khi ăn rau muống:
Để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen khi luộc hãy luộc rau theo cách đơn giản này:
Để có món rau muống luộc ngon, đẹp mắt, bạn có thể thử một trong những cách làm dưới đây.
Đều là những loại quả tạo vị chua, liệu chanh và sấu có tạo ra sự khác biệt khi kết hợp với nước rau muống luộc hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
Để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen khi luộc hãy luộc rau theo cách đơn giản này:
Rau muống luộc là món ăn tưởng chừng như đơn giản, ai ai cũng có thể làm được, nhưng để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh và tăng thêm dinh dưỡng thì không phải ai cũng biết.
Khi luộc rau xong, hãy quan sát nồi nước luộc. Nếu bạn phát hiện nước luộc rau có màu này thì hãy đổ ngay:
Đối với rau muống luộc, nghe thì tưởng chừng như là một món ăn đơn giản, ai ai cũng có thể làm được, nhưng để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen thì cũng phải cần có vài mẹo.