Luộc gà cúng chín đều, không bị nứt da, màu vàng ươm đẹp mắt chỉ cần nắm bí quyết sau
Để luộc gà thơm ngon, gà dai, không bị nứt da và màu vàng đẹp thì cần để ý các mẹo trong bài viết sau đây nhé!
Để luộc gà thơm ngon, gà dai, không bị nứt da và màu vàng đẹp thì cần để ý các mẹo trong bài viết sau đây nhé!
Việc luộc chân gà không khó. Tuy nhiên để chân gà luộc được giòn ngon, đẹp mắt như ngoài hàng, bạn cũng cần có những bí kíp nho nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Một mẹo nhỏ giúp các bà nội trợ cách luộc gà vàng đẹp, không bị nứt da cho mâm cúng ngày Rằm tháng 7.
Gà luộc là món không thể thiếu trên mâm cỗ ngày Tết. Để có đĩa gà luộc đẹp mắt, bà nội chợ không thể thiếu những bí kíp dưới đây.
Để có đĩa gà luộc thơm ngon, bạn nhất định phải nắm được những bí quyết này.
Biết cách luộc gà ngon, không rách da sẽ cho bạn và gia đình một bữa ăn ngon, giàu dinh dưỡng từ thịt gà. Tuy nhiên, cách luộc gà ngon còn tùy thuộc vào việc lựa gà và quá trình luộc.
Gà luộc là một trong những món ăn dâng cúng ngày Tết. Tuy nhiên, cách luộc gà thơm ngon, không bị nứt da thì không phải ai cũng biết. Hãy bỏ túi ngay mẹo luộc gà này:
Luộc gà không khó nhưng để có phần gà luộc đẹp mắt, không bị nứt da, đỏ thịt thì bạn cũng cần có những bí quyết riêng.
Tham khảo ngay cách luộc gà ngon da giòn, không bị khô trong thời gian nhanh nhất.
Khi luộc gà, chỉ cần biết mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp món gà luộc thêm đậm vị, hoàn hảo như ngoài quán.
Để có đĩa thịt gà luộc đẹp mắt đặt lên mâm cỗ cúng vào ngày Tết, bạn không thể bỏ qua những bí quyết sau.
Khi luộc gà, chỉ cần bỏ túi mẹo nhỏ này sẽ giúp gà thành phẩm ngon và đẹp như ngoài hàng.
Để có đĩa gà luộc vàng ươm ngọt thịt, hãy làm theo cách đơn giản dưới đây:
Với mẹo nhỏ này khi nấu ăn các chị em sẽ dễ dàng có một món gà luộc hoàn hảo vàng ngậy, không nứt da, thơm ngon đậm vị.