Đừng chỉ hầm xương với rau củ, kết hợp ngay với 5 nguyên liệu quý này để có món canh “chống già", bổ dưỡng
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món canh vừa ngon vừa bổ giúp chống lạnh, bổ sung khí huyết và làm ấm cơ thể.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món canh vừa ngon vừa bổ giúp chống lạnh, bổ sung khí huyết và làm ấm cơ thể.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có ngay một món canh vừa ngon vừa bổ dưỡng từ loại cây mọc dại ven đường.
Với sự kết hợp giữa khoai sọ và thịt bò, bạn sẽ có ngay món canh vừa ngon miệng vừa giàu dinh dưỡng cho mâm cơm trời se lạnh.
Với nguyên liệu này, bạn có thể chế biến được một món canh ngon ngọt, thanh mát mà vẫn giữ được các chất bổ dưỡng của chúng.