Khám phá bất ngờ về 3 thực phẩm với cơ thể bạn chưa biết
Để giảm tình trạng trướng bụng, bạn có thể ăn chuối. Potassium trong chuối có tác dụng chống lại lượng natri dư thừa, giảm dư thừa nước và giúp bạn dễ chịu hơn.
Để giảm tình trạng trướng bụng, bạn có thể ăn chuối. Potassium trong chuối có tác dụng chống lại lượng natri dư thừa, giảm dư thừa nước và giúp bạn dễ chịu hơn.
Kết quả xét nghiệm cho thấy 100% mẫu “nho Lào” có hàm lượng Natri benzoat gấp 2 lần mức cho phép. Đây là một chất có khả năng phá hủy DNA, gây rối loạn hệ thần kinh trung ương.
Đậu hủ mua về để ở nhiệt độ thường sau 3 ngày mới ngả màu, cả tuần mới bắt đầu đóng mốc. Được như vậy nhờ trong đậu hủ chứa quá nhiều chất bảo quản như natri benzoat, natri sorbat
Natri nitrat trong xúc xích, thịt hun khói tăng nguy cơ u não, ung thư cổ họng, thực phẩm có hàm lượng nhôm cao sẽ khiến trí nhớ giảm...
Bạn có thể nghĩ rằng xúc xích, thịt hun khói, bánh sandwich là bữa ăn lành mạnh cho trẻ. Tuy nhiên, các loại thịt đông lạnh chứa rất nhiều nitrat – chất bảo quản để duy trì màu sắc. Natri nitrat được cho là làm tăng nguy cơ u não, bệnh bạch cầu và ung thư cổ họng.