Đậu hủ cả tuần không hư nhờ chất phụ gia

Đậu hủ cả tuần không hư nhờ chất phụ gia

Đậu hủ mua về để ở nhiệt độ thường sau 3 ngày mới ngả màu, cả tuần mới bắt đầu đóng mốc. Được như vậy nhờ trong đậu hủ chứa quá nhiều chất bảo quản như natri benzoat, natri sorbat

Những thực phẩm thân quen nhưng lại gây hại vô cùng cho trẻ

Những thực phẩm thân quen nhưng lại gây hại vô cùng cho trẻ

Bạn có thể nghĩ rằng xúc xích, thịt hun khói, bánh sandwich là bữa ăn lành mạnh cho trẻ. Tuy nhiên, các loại thịt đông lạnh chứa rất nhiều nitrat – chất bảo quản để duy trì màu sắc. Natri nitrat được cho là làm tăng nguy cơ u não, bệnh bạch cầu và ung thư cổ họng.

1 2