Tuyệt chiêu luộc gà đông lạnh vẫn ngon như gà tươi, không dai không bở, thịt ngọt mọng nước
Gà sau khi cấp đông xong mang ra luộc rất dễ gặp tình trạng thịt bị nhạt, bở thịt nếu bạn không khéo trong khâu xử lý.
Gà sau khi cấp đông xong mang ra luộc rất dễ gặp tình trạng thịt bị nhạt, bở thịt nếu bạn không khéo trong khâu xử lý.
Ngay cả khi sử dụng gà đông lạnh, món gà luộc của bạn vẫn sẽ thơm ngon nếu nắm được bí quyết dưới đây.
Nếu cấp công gà nguyên con, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để rã đông. Muốn đẩy nhanh quá trình rã đông của thịt gà, hãy làm theo cách sau đây.
Tết Nhâm Dần sắp tới, nếu phải luộc gà đông lạnh, bạn đừng bỏ qua những bí kíp này nhé.
Để rã đông thịt gà, chị em có thể tham khảo một trong những cách sau đây.
Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, mẹ đảm hãy vào bếp chế biến món thịt đông bổ dưỡng mà không gây ngấy này nhé.
Mạng xã hội xôn xao chia sẻ thông tin một trường mầm non trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã nhập "thịt bẩn" để nấu cho học sinh ăn khiến dư luận hoang mang.
Loại thịt này bạn nên ăn nhiều vào mùa đông, đậm đà, chắc thịt, ngon mà không sợ béo, cho chút nước mắm đã ngon.
Với công thức nấu gà đông dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon ăn hoài không biết chán trong dịp Tết.
Thịt đông là món ăn phổ biến trong những ngày Tết. Thay vì làm từ thịt lợn bạn hãy thử công thức thịt gà nấu đông này để đổi vị nhé.
Món gà om nấm thơm ngon, đậm đà, mềm tan trong miệng sẽ giúp cho cả gia đình bạn thích mê trong những ngày trời trở gió.
Để rã đông thịt gà, chị em có thể tham khảo một trong những cách sau đây.
Thịt gà nấu đông rất thích hợp cho thời tiết se se lạnh của miền Bắc nước ta. Khi chế biến món thịt gà nấu đông bạn nhớ đừng quên bỏ thêm mộc nhĩ để món ăn hoàn hảo hơn.
Làm thịt đông bằng thịt gà theo cách này ai ăn cũng tấm tắc khen ngon bao nhiêu cơm cũng hết nhớ giắt lưng ngay.