Những loại rau nhất định phải chần qua nước nóng, nhiều người vẫn vô tình cho qua
Có những loại rau, dù thế nào đi chăng nữa cũng cần phải chần qua với nước nóng trước, điều này rất có lợi trong việc bảo vệ sức khỏe.
Có những loại rau, dù thế nào đi chăng nữa cũng cần phải chần qua với nước nóng trước, điều này rất có lợi trong việc bảo vệ sức khỏe.
Dành khoảng 15 phút mỗi tối để ngâm chân nước nóng, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời dưới đây.
Luộc trứng bằng nước nóng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian. Tuy nhiên đây có phải là cách làm đúng?
Sau khi chửi bới vợ vì đi chơi về muộn, đối tượng đã cầm cả ấm nước chè nóng mới nấu đổ lên đầu và người vợ.
Lạc rang muối là món ăn bình dân, nhưng lại được lòng nhiều người nhờ hương vị đậm đà. Thế nhưng, nhiều chị em thắc mắc, trước khi chế biến, nên ngâm hạt bằng nước nóng hay nước lạnh thì giòn ngon?
Với mẹo này lạc rang muối để lâu vẫn giòn, không bị ỉu trở lại. Hãy xem cách mà các đầu bếp thường làm:
Với bí quyết nho nhỏ dưới đây chị em khi đi chợ có thể lựa chọn được những quả táo thơm ngon, hàng đạt chất lượng.
Có những loại rau, dù thế nào đi chăng nữa cũng cần phải chần qua với nước nóng trước, điều này rất có lợi trong việc bảo vệ sức khỏe.
Cũng giống như các vật dụng khác trong nhà, cây nước nóng lạnh hoặc bình nước cũng cần bố trí hợp với phong thủy để thu hút tài lộc, tránh xung khắc.
Sau khi chửi bới vợ vì đi chơi về muộn, đối tượng đã cầm cả ấm nước chè nóng mới nấu đổ lên đầu và người vợ.
Lạc rang muối là món ăn bình dân, nhưng lại được lòng nhiều người nhờ hương vị đậm đà. Thế nhưng, nhiều chị em thắc mắc, trước khi chế biến, nên ngâm hạt bằng nước nóng hay nước lạnh thì giòn ngon?
Với mẹo này lạc rang muối để lâu vẫn giòn, không bị ỉu trở lại. Hãy xem cách mà các đầu bếp thường làm:
Khi làm bánh bao, nhiều người làm bánh bị cứng hoặc không nở bông xốp đều, thơm mềm mà không rõ lý do vì sao. Hãy chú ý đến việc sử dụng nước để hấp bánh.
Nếu chị em cho rau vào luộc khi nước nguội hoặc chưa sôi bùng, rau sẽ úa vàng và làm bay hơn một lượng lớn vitamin C và B1.