Rán nem muốn giòn rụm, thơm nức, để nguội không bị ỉu cứ cho vài giọt này vào chảo là xong
Khi rán nem, hãy cho thêm một thứ này đảm bảo nem không chỉ thơm, giòn mà còn không bị ỉu khi để nguội.
Khi rán nem, hãy cho thêm một thứ này đảm bảo nem không chỉ thơm, giòn mà còn không bị ỉu khi để nguội.
Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn rán nem luôn giòn tan, không vỡ, không ỉu.
Nem rán là món ăn quen thuộc, dễ làm. Vào dịp Tết, các gia đình thường chuẩn bị một ít nem gói sẵn để cấp đông ăn dần.
Chỉ với mẹo nhỏ này, món nem rán của bạn sẽ vàng ruộm, thơm ngon.
Muốn nem rán ngon đừng bỏ ngay vào chảo, thêm 1 bước này đảm bảo nem ngon, vàng giòn, để lâu không bị ỉu.
Để có những cuộn nem rán vàng ruộm, vỏ giòn, để không sợ bị ỉu, bạn hãy lưu lại những bí quyết dưới đây.
Bạn có bao giờ thắc mắc: Tại xem nem rán hay bị bung ra hoặc chín không đều? Bí quyết ở 1 bước này sẽ khiến nem rán vàng ươm, thơm phức, để lâu không bị ỉu, ai cũng làm được.
Khi rán nem bạn hãy làm theo cách này giúp món nêm của bạn giòn tan để cả tiếng đồng hồ không lo bị ỉu.
Với mẹo rán nem dưới đây bạn sẽ có một món ăn giòn tan, thơm ngon rán lâu không ăn cũng không bị ỉu.
Khi rán nem chỉ cần thêm 1 bước này, cái nào cũng vàng giòn, để lâu không ỉu, thơm ngon, hấp dẫn như ngoài hàng.
Nem rán là món ăn được nhiều người yêu thích. Khi làm nem, bạn nên chú ý một số điều sau để nem luôn giòn ngon.
Nhiều người vẫn thắc mắc không hiểu vì sao rán nem không được vàng ươm, giòn rụm.
Muốn món nem rán có vỏ vàng giòn, nhân mềm ngọt từ thịt quyện cùng rau củ quả hài hòa thì nhất định phải thực hiện công đoạn quyết định này.
Nếu bạn muốn rán nem giòn tan không bị ỉu thì đừng bỏ qua công thức dưới đây, dù để lâu cũng không lo kém ngon.