Trước khi rán nem làm thêm bước này: 10 cái như 1 giòn tan để lâu không lo bị ỉu
Với công thức làm nem dưới đây bạn sẽ có một món nem thơm ngon giòn tan không bao giờ bị ỉu.
Với công thức làm nem dưới đây bạn sẽ có một món nem thơm ngon giòn tan không bao giờ bị ỉu.
Dưới đây là một số mẹo nhỏ về gói nem, bảo quản trong tủ lạnh cũng như rán nem sau khi rã đông đáng để tham khảo.
Một trong những món ăn thường thấy trong mâm cơm ngày tết đó chính là nem rán. Nem rán tuy không khó làm nhưng để có thể trữ đông mà vẫn đảm bảo mỗi lần đem ra nấu vẫn giòn ngon như mới thì cần phải có bí quyết.
Để có món nem rán thơm ngon, vỏ giòn tan, bạn không thể không biết những mẹo nhỏ dưới đây.
Khi rán nem, bạn chỉ cần thả vài lát củ này vào dầu, món nem rán ăn giòn tan khác hẳn so với cách rán thông thường. Kể cả nem đã rã đông vẫn thơm lừng như mới.
Làm nem rán không quá khó, nhưng làm sao để nem được giòn rụm, vàng óng, không vị vỡ thì không phải ai cũng biết. Xem ngay bí quyết trong bài viết này nhé!
Với công thức rán nem dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, giòm rụm ai cũng thích thú mỗi khi ăn.
Với công thức rán nem dưới đây bạn sẽ có một món nem thơm ngon giòn tan dù để bao lâu cũng vẫn ngon.
Với các nguyên liệu này, bạn sẽ có những chiếc nem rán thơm ngon, vàng thơm, giòn tan mà không cần tốn quá nhiều thời gian.
Để nem rán vàng ươm, thơm phức, để lâu không bị ỉu, chị em cần có những mẹo nhỏ dưới đây.
Để nem rán vàng ươm, thơm phức, để lâu không bị ỉu, chị em cần làm thêm bước này trước khi rán.
Với những bí quyết dưới đây, chị em trổ tài làm món nem rán giòn rụm, vàng ươm.
Để có những chiếc nem vàng ruộm, giòn tan, bạn hãy tham khảo những bí kíp dưới đây.
Để nem vàng giòn, không bị ỉu dù để lâu, bạn hãy tham khảo cách làm dưới đây.