Cách chế biến món nấm hải sản xào thịt heo, chỉ 15 phút là có món ngon ăn kèm cơm nóng
Với cách chế biến này, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn kèm vừa ngon, vừa đậm đà và giàu dinh dưỡng.
Với cách chế biến này, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn kèm vừa ngon, vừa đậm đà và giàu dinh dưỡng.
Loại rau "vua" của mùa xuân măng tây đang vào mùa, giá rẻ bất ngờ. Rau này xào thịt cực ngon, bổ dưỡng hơn cả củ sen, tốt cho sức khỏe cả nhà.
Với cách xào thịt thăn heo này, bữa cơm gia đình bạn sẽ phong phú và hấp dẫn hơn, đặc biệt là phù hợp với trời đông lạnh.
Khi nấu ăn nhiều người gặp phải tình trạng thịt xào, thịt kho, canh xương bị dai nhanh nhách khó ăn. Áp dụng ngay các mẹo sau đảm bảo mọi món thịt của bạn đều mềm dễ ăn
Dù là xào thịt hay làm bánh, loại rau này đều cho bạn món ngon có hương vị đậm đà, sảng khoái, được xem là loại rau rất tốt cho trái tim nhưng nhiều người không biết.
Món thịt xào được nhiều gia đình dùng trong các bữa ăn nhưng tại sao có nhiều người xào thịt lại rất cứng và hay bị khô?
Đây là loại rau rẻ tiền, có nhiều trong mùa đông nhưng ít người biết để mua về chế biến cho gia đình.
Với cách xào nấm đùi gà này, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn đậm đà, không lõng bõng nước và hao cơm số 1.
Từng miếng thịt gà săn chắc, thơm mùi lá gừng và sả cùng vị ngọt tự nhiên của thịt khiến món ăn trở nên vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn.
Ai cũng xào được thịt bò, nhưng làm sao để món ăn không bị dai, khô mới khó. Khi xào thịt bò, chị em nội trợ cũng cần phải biết một số mẹo để thịt bò không bị dai, ngấy và mất chất dinh dưỡng.
Lá ớt thường bị vứt bỏ vì không ai nghĩ chúng ta thứ rau nhiều bổ dưỡng đến vậy
Nhiều người xào thịt bò hay bị dai phí cả miếng ngon đắt tiền. Đây chính là bí kíp cho người nội trợ thông minh
Xào thịt rất nhiều người bị gặp tình trạng thịt dai nhách cứng khó ăn. Biết bí kíp này rồi đảm bảo mâm cơm nhà bạn thịt lợn thịt bò xào đều ngon, trẻ con người già đều thích
Nhiều người xào thịt hay khiến thịt bị dai, cứng, khô nhất là càng thịt nạc càng khô rất khó ăn. Biết bí kíp này đảm bảo món thịt của bạn ngon mềm nút lưỡi.