Đậu phụ để cả tháng vẫn tươi ngon: Mẹo vặt hay cho các bà nội trợ
Bảo quản đậu phụ đúng cách không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Cùng khám phá ngay cách làm đậu phụ luôn tươi ngon, không bị chua nhớt.
Bảo quản đậu phụ đúng cách không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Cùng khám phá ngay cách làm đậu phụ luôn tươi ngon, không bị chua nhớt.
Đậu phụ rán là món ăn đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn với lớp vỏ ngoài giòn rụm và bên trong mềm mịn.
Bên cạnh những món ăn như đậu tẩm hành, canh đậu cà chua, đậu nhồi thịt… bạn có thể làm món ăn phù hợp với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ này.
Với cách kết hợp nấm rơm và đậu phụ này, bữa cơm gia đình bạn sẽ phong phú hơn với món ngon cả người lớn lẫn trẻ con đều mê tít.
Khi rán đậu, bạn không cho đậu trực tiếp vào chảo. Hãy làm thêm bước này để đậu rán được vàng giòn, thơm ngon hơn.
Khi mua đậu phụ về, nhiều người thắc mắc không biết đâu là cách bảo quản tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn.
Với công thức làm món đậu phụ Tứ Xuyên dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, lạ miệng đưa cơm.
Khi rán đậu phụ, để có lớp vỏ vàng giòn, để lâu không bị ỉu, bạn nhớ áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.
Bán vào thời điểm trước khi ăn sáng là tốt nhất, bởi vì người nông thôn thức dậy nấu cơm đều thường rất sớm, mà người làm đậu phụ thì còn phải dậy sớm hơn nữa.
Với cách kết hợp này, bạn không cần tốn quá nhiều tiền mà vẫn có một món canh ngon, bổ, rẻ vào mùa thu mát mẻ.
Với mẹo nhỏ dưới đây bạn sẽ có một món đậu phụ giòn tan, thơm ngon ai cũng thích.
Dưới đây là một số mẹo giúp bạn giữ đậu phụ lâu hơn mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon:
Cùng tìm hiểu cách làm món ăn này để có một bữa cơm gia đình đậm đà, hấp dẫn nhé!
Với mẹo nhỏ dưới chọn đậu phụ dưới đây bạn sẽ chọn được món ăn ngon, không lo bị tạp chất, phụ gia hại sức khỏe.