Rủ nhau "đánh sập" những món bún lạ hoắc nhưng lại là "bá chủ ẩm thực" Sài Gòn kẻo phí một đời
3 món bún lạ hoắc nhưng lại là "bá chủ ẩm thực" Sài Gòn. Du khách nếu bỏ qua sẽ hối hận cả đời.
3 món bún lạ hoắc nhưng lại là "bá chủ ẩm thực" Sài Gòn. Du khách nếu bỏ qua sẽ hối hận cả đời.
Chủ nhân của kênh Youtube “Quỳnh Trần JP - Cuộc sống ở Nhật” tiết lộ sẽ cùng con trai về Việt Nam để tham dự một chương trình truyền hình.
Đừng nghĩ phải là đại gia, dân thường chỉ có trong tay 50.000 đồng vẫn đủ sức "đánh sập" ẩm thực xứ Huế với 5 món ngon nức mũi, mà giá rẻ như bèo.
Không sai khi nói rằng, nếu chưa đụng đũa gắp một cuộn tam hữu chấm nước mắm ớt tỏi thì uổng phí một chuyến đến Hội An.
Những video ẩm thực của Lý Tử Thất không chỉ gây được sự chú ý ở trong nước mà còn khiến cư dân mạng thế giới "phát sốt".
Từ xa xưa, người dân ở nhiều nước châu Á thường dùng lá chuối để gói ngoài món thịt nướng, giúp thịt mềm và thơm. Các chuyên gia ẩm thực cho biết không chỉ lá chuối mà cả vỏ chuối hay thịt chuối cũng có khả năng này.
Củ riềng không chỉ là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực châu Á mà còn là phương thuốc vô cùng quý giá, có tác dụng chữa bệnh chẳng khác nào "thần dược".
Hà Nội bước sang mùa đông là lúc thời điểm thích hợp để hội chị em bạn dì dắt tay nhau đi ăn bánh gối. Nếu muốn thưởng thức những đĩa bánh thơm ngon, giòm rụm, bạn không nên bỏ qua gợi ý dưới đây.
Đừng nghĩ phải là đại gia, dân thường chỉ có trong tay 50.000 đồng vẫn đủ sức "đánh sập" ẩm thực xứ Huế với 5 món ngon nức mũi, mà giá rẻ như bèo.
Bánh tráng cuốn thịt heo là linh hồn của ẩm thực Đà Nẵng. Đặt chân đến nơi đây, hãy bỏ túi 3 quán ruột sau, bạn sẽ biết bánh tráng cuốn thịt heo ngon "xoắn lưỡi" đến mức nào.
Bạn có thể thuê người giúp việc vì làm ra nhiều tiền, nhưng bữa ăn giấc ngủ còn vắng tay nhau thì gia đình liệu có tình cảm?. Nếu bạn không biết nấu ăn thì phải học, đã là phụ nữ phải nữ công gia chánh đầy đủ cả. Muốn giữ chồng thì phải có nghệ thuật phòng the và con đường ẩm thực.
Những video ẩm thực của Lý Tử Thất không chỉ gây được sự chú ý ở trong nước mà còn khiến cư dân mạng thế giới "phát sốt".
PGS.TS.Nguyễn Duy Thịnh, Khoa Công nghệ thực phẩm, Đại học Bách Khoa Hà Nội cho biết, để cá nấu hết mùi tanh trước hết phải thực hiện từ khâu sơ chế.
Củ riềng không chỉ là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực châu Á mà còn là phương thuốc vô cùng quý giá, có tác dụng chữa bệnh chẳng khác nào "thần dược".