Bạn trai CEO Matt Liu lần đầu lên tiếng ủng hộ Hương Giang giữa “bão” scandal với anti-fan: Luôn bên cạnh em!

( PHUNUTODAY ) - Vậy là sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, cuối cùng bạn trai CEO của Hương Giang - Matt Liu đã chính thức lên tiếng về vụ ồn ào giữa "nàng Hậu" với anti-fan thời gian qua.

Sau khi hình ảnh về một cộng đồng anti-fan của Hương Giang với hơn 100 ngàn lượt tham gia được đăng tải, dân mạng xứ Việt đã ngay lập tức xôn xao. Hơn cả câu chuyện về anti-fan là những chỉ trích, "ném đá" của người hâm mộ khi cho rằng Hương Giang "nói đạo lý" quá nhiều trên sóng truyền hình.

Empty

Suốt 1 tuần qua, Hương Giang gây xôn xao dư luận khi vướng vào lùm xùm "khẩu chiến" với anti-fan

Sự việc ngày càng đi xa khi Hương Giang đe doạ sẽ mời công an vào cuộc để điều tra những đối tượng đã xúc phạm mình. Cùng với đó, "nàng Hậu" nổi tiếng đăng tải hình ảnh mời cán bộ điều tra đến tận nhà một anti-fan giấu mặt để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, người hâm mộ phát hiện ra nhiều chi tiết đáng ngờ và cho rằng Hương Giang đang nguỵ tạo bằng chứng để qua mặt khán giả.

Trước làn sóng chỉ trích, dèm pha ngày càng nặng nề, nhiều người đặt ra câu hỏi, giữa lúc cô nàng đứng ở "đầu sóng ngọn gió" thế này thì hội bạn thân cùng với anh chàng bạn trai CEO của Hương Giang đang ở đâu?

Empty
Empty

Mới đây, Matt Liu - bạn trai CEO của Hương Giang sau thời gian im ắng đã chia sẻ lời ủng hộ gửi đến bạn gái của mình

Sau gần 1 tuần im hơi lặng tiếng trước lùm xùm của bạn gái, Matt Liu - bạn trai CEO người Singapore của Hương Giang mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân dòng chữ bằng tiếng Anh đơn giản nhưng không kém phần tình cảm. Theo đó, Matt Liu viết: "Always here with you" (tạm dịch: Luôn ở đây bên cạnh em) cùng với biểu tượng trái tim thay cho lời yêu thương. Không cần quá nhiều ngôn từ hoa mỹ giải thích, nhiều khán giả cho rằng dòng trạng thái của Matt Liu là ám chỉ đến Hương Giang, đồng thời bày tỏ thái độ ủng hộ, bênh vực bạn gái của mình.

Trước đó 1 ngày, Hương Giang cũng đã đích thân đính chính kèm theo lời xin lỗi trên trang cá nhân và cho rằng sau mọi việc, có lẽ chính mình nên nhìn lại đoạn hành trình vừa qua, sửa chữa, tiến bộ để không khiến khán giả thất vọng thêm nữa trong tương lai. Ngoài ra, Hương Giang cũng cho biết, cô nàng sẽ không đưa ra thêm bất kỳ lời bình luận nào khác về vụ việc này để tránh những rắc rối khác.

Empty
Empty

Hương Giang và Matt Liu hẹn hò được 4 tháng sau khi nên duyên từ chương trình hẹn hò. Tháng trước, Hương Giang còn đưa bạn trai người Singapore về nhà ra mắt gia đình

Hương Giang và Matt Liu bắt đầu hẹn hò với nhau từ tháng 6/2020 sau khi cặp đôi nên duyên qua chương trình truyền hình "Người Ấy Là Ai". Mặc dù chỉ mới bên nhau tròn 4 tháng thế nhưng cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trên mạng xã hội. Không những thế, cách đây 1 tháng, Hương Giang còn đưa Matt Liu về ra mắt gia đình ở Hà Nội khiến khán giả trông ngóng vào một hôn lễ hoành tráng không xa.