Bé 3 tuổi tử vong vì rơi vào chảo đường đang sôi
Mới đây, một bé trai 3 tuổi đã tử vong do bị rơi vào chảo nước đường đang sôi trước một cửa hàng bánh ngọt.
Mới đây, một bé trai 3 tuổi đã tử vong do bị rơi vào chảo nước đường đang sôi trước một cửa hàng bánh ngọt.
Nhiều bạn đọc cho rằng, hiện nay đang có nhiều lực lượng không chuyên trách đang lạm dụng việc xử phạt vi phạm giao thông, việc thiếu rõ ràng dẫn tới lộn xộn, tiêu cực. Có bạn còn ví von, tất cả đang cùng lao ra đường!
Bữa sáng của cả nhà bạn nói chung và của bé nói riêng sẽ đầy năng lượng và trở nên cực chất với một chiếc bánh ngọt thơm mát đã được mẹ bé chuẩn bị từ trước.
Chị, phụ huynh của tôi, là phiên dịch Tiếng Nga nổi tiếng một thời. Khi Tiếng Nga nhường ngôi cho Tiếng Anh chị bỏ nghề về cất bánh ngọt và sữa đậu nành đưa mối cho các hàng quán quanh trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Chồng chị là kiến trúc sư với đồng lương vừa đủ trang trải cho một gia đình có 2 con.
Những chiếc bánh ngọt này là món ăn vặt tôi mê tít từ khi còn là một cô bé lên 3. Nhưng phải hơn 20 năm sau, lần đầu tiên tôi mới biết cách làm nó và thấy cách làm bánh này cũng siêu dễ luôn.
Khó ai có thể không ấn tượng trước màu đỏ lộng lẫy, sang trọng của món bánh ngọt nổi tiếng này. Vị cacao thoảng nhẹ cùng vị dâu lẫn trong lớp kem phomai lạnh và mềm mịn có sức hấp dẫn thật đặc biệt.