Những người không nên ăn bánh chưng rán
Sau Tết, bánh chưng rán trở thành món ăn phổ biến với mọi gia đình Việt. Tuy nhiên có những người sau không nên ăn.
Sau Tết, bánh chưng rán trở thành món ăn phổ biến với mọi gia đình Việt. Tuy nhiên có những người sau không nên ăn.
Với công thức rán bánh chưng không cần dầu ăn hay mỡ dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, không lo béo
Để có món bánh chưng rán thơm ngon lại không ngấm dầu mỡ, bạn có thể tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây.
Bánh chưng rán là món không thể thiếu trong các dịp Tết nhưng bánh chưng đã giàu calo mà lại rán bằng dầu mỡ thì dễ ngấy, hãy rán ngay kiểu mới này để vị ngon đặc biệt hơn.
Với công thức rán bánh chưng dưới đây bạn sẽ thấy món bánh chưng rán trở nên thơm ngon hơn bình thường rất nhiều, càng ăn càng thích.
Để bánh chưng rán ngoài giòn, trong mềm thơm, chị em hãy tham khảo cách làm dưới đây nhé.